0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

6 cách phân biệt Air Jordan 4 Kaws fake hay real

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 20-07-2017 |Lượt xem: 3031

Jordan 4 Kaws fake hay real làm sao để phân biệt?

Mẫu giày KAWS x Air Jordan 4, phiên bản collab được chờ đợi nhất trong nửa đầu năm đã được ra mắt. Là đôi giày jordan hyped nhất kể từ khi mà Supreme x Air Jordan 5 ra mắt hồi năm ngoái, đôi giày hiện có mức giá resell cao khủng khiếp lên tới $2000 USD (~42 triệu đồng).

Nhờ độ hype như vậy mà chỉ sau vài tháng ra mắt đôi giày này đã có hàng fake. Và sẽ thế nào khi bạn bỏ ra hơn 42 triệu đồng và mua nhầm một đôi giày fake, hãy cùng StreetStyle.vn điểm qua một số cách phân biệt cơ bản 2 phiên bản fake và real của dòng này nhé !Như các bạn có thể thấy thì với công nghệ làm giả tiên tiến như hiện tại thì đôi real và fake không có quá nhiều khác biệt. Ngay cả khi đặt kế nhau như vầy chúng ta vẫy khó lòng mà phân biệt được đâu là đôi thật đâu là đôi giả. Dưới đây là 1 vài chi tiết nổi bật nhất:


1. Phần mũi giày
Như các bạn có thể thấy rõ ràng nhất, các nét chỉ may ở đôi giày Jordan fake không đều, nét mỏng, phần cắt da cũng bo cực kì nghệch ngoạc. Khoảng cách giữa viền may mũi giày đến dây giày ở đôi real xa hơn đôi fake. Dây giày ở bản fake to hơn real, và phần lưỡi gà ở đôi fake bị tụt xuống dưới thấp hơn; chỉ may viền lưỡi gà ở đôi real là nét đôi, ở đôi fake chỉ là nét đơn.


2.Gót giàyĐây là một điểm khác biệt không mấy rõ ràng nên việc check bằng Gót giày phải thực sự cẩn thận, người check bằng phần này phải là người có kinh nghiệm chơi giày Nike Jordan. Kích thước logo “XX” của đôi fake chắc chắn sẽ không bằng đôi real (xét về tỉ lệ), còn lại khá khó phân biệt, chỉ may đều và da lộn gần như tương tự, chênh lệch kích thước không nhiều, chỉ hơn nhau về độ sậm màu da lộn.


3. Hangtag đi kèm với giày


Đầu tiên là về màu sắc của jump man ở đôi real và fake có sự khác biệt rõ rệt. Đôi real có màu sắc của logo jump man mờ hơn đôi fake và nhìn tinh tế hơn rất nhiều . Ngoài ra chúng ta cũng có thể phân biệt hangtag real và fake ở chất liệu. . Hangtag của đôi fake khá mỏng và rẻ tiền, còn đôi real dày và chất lượng hơn rất nhiều. Vì vậy mà Hangtag đôi fake có thể gấp làm đôi, còn đôi real bạn chỉ có thể bẻ cong, không thể gấp lại.

4.Họa tiết trên túi đựng giày và lót trongHình bàn tay đặc trưng của hãng KAWS trên túi đựng giày của đôi fake có nét to hơn, thô hơn. Đôi real có nét nhỏ, tinh tế và chi tiết hơn.

Cũng tương tự như họa tiết trên túi dustbag,họa tiết bàn tay trên lót giày real có nhiều nét nhỏ nhưng lại chi tiết hơn rất nhiều , còn đôi fake thì to và thô kệch, không đầy đủ nét.5. Phản ứng với tia cực tím

Chỉ may dưới lótĐế giàyBạn phải cần đến đèn cực tím để có thể xem được những chi tiết này. Chỉ may và ở dưới đế ở đôi fake không phản ứng với đèn cực tím, còn ở đôi real chỉ may và đế giày ánh xạ lại đèn.


6. Màu sắt out sole

 


Như chúng ta đã biết thì outsole của những đôi jordan 4 x kaws được làm từ những chất liệu phát quang. Tuy nhiên ở những đôi fake chất liệu phát quang chất lượng kém rõ rệt so với những đôi real nên có màu hơi ngả về xanh. Trong khi đó outsole phản quang của đôi real hoàn toàn có màu xám đục.


Ngoài ra họa tiết Kaws dưới đế giày real cũng rõ ràng đủ nét trong khi đôi fake thì rất mờ và không đầy đủ các chi tiết.


Phía trên là 6 điểm khác nhau giữa những đôi jordan 4 x kaws real và fake, ngoài ra còn một số đặt điểm khác như giấy gòi giày fake không có logo, ……. Tuy nhiên một lần nữa cần phải nói rằng công nghệ làm giả hiện tại rất phát triển, mỗi phút trôi qua thì chất lượng hàng fake lại càng gần với hàng real hơn vì vậy các bạn hãy liên tục cập nhập các thông tin từ streetstyle.vn để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/6-cach-phan-biet-air-jordan-4-kaws-fake-hay-real.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !