0938 66 1231

Địa chỉ: 429b CMT8, P.13, Quận 10, TP.HCM

7 cách phân biệt Air Jordan 1s Shattered Backboard thật giả

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 28-11-2017 |Lượt xem: 2505
 

Air Jordan 1s Shattered Backboard là một trong những đôi giày được giới trẻ săn lùng nhiều nhất ở Việt Nam. Lý do khiến cho những đôi giày này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đơn giản là bởi vì màu sắc của chúng quá bắt mắt cũng như độ hype mà cái tên Jordan 1 mang lại. Đồng thời đây cũng là đôi Nike Air Jordan 1 có chất liệu da được đánh giá là tốt nhất đang có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên cái giá phải trả cho một siêu phẩm đó là việc hàng fake của đôi giày này xuất hiện tràn lan và những seller vô tâm sẵn sàng dùng chúng để trục lợi. Tuy nhiên nếu cẩn thận các bạn vẫn có thể nhận ra được những sự khác biệt cơ bản của hàng real và fake khi chọn mua mẫu giày này. Dưới đây là 7 cách phân biệt  Shattered Backboard Air Jordan 1s thật- giả mà StreetStyle.vn tổng hợp được

 

1.Cánh logo


Quả nhiên trình độ sao chép của các “nghệ nhân” Tàu đang ngày càng được trau dồi khi mà Logo hàng fake được in chuẩn không khác gì hàng real, nếu nhìn bằng mắt thường thì khó mà phân biệt được. Tuy nhiên vẫn có một chút khác biệt ở vị trí đôi cánh. Hãy nhìn vào khoảng cách từ cánh logo tới phần da màu trắng phía dưới đế giày. Dễ dàng nhận ra là hàng fake thì cánh logo cách xa hơn hàng real.

 

2.Mép da ở mũi giày

 

Đây là một chi tiết khá dễ nhận ra với những đôi giày fake chưa chuẩn (tất nhiên là phải cầm lên soi rất kĩ ). Trong khung màu xanh các bạn sẽ thấy đôi hàng fake sẽ có các lỗ thông hơi được bố trí hết sức ngớ ngẩn, vừa méo mó vừa không đều. Cứ như là có ai tiện tay đục vào lỗ vào đó vậy. Hơn thế nữa, ở mép da vùng mũi giày fake vẫn còn dấu vết của đường kết dao như trong vòng tròn màu đỏ. Trong khi đó thì với giày real, vết cắt đó đã được loại bỏ hoàn toàn và nhìn rất trơn chu.

 

3.Tag trên lưỡi giày

 

Đôi giày fake sẽ có tag được may rất sát mép, trông rất lố bịch và vô lý.

 

4. Đường may và dáng ở gót giày

 

Khung xanh lá cây cho thấy dáng gót giày của đôi real sẽ là một đường cong quyến rũ trong khi đôi fake thì là một đường thẳng trông rất thô. Ô tròn màu đỏ cho ta thấy đôi fake sẽ có đường may không giống hàng thật và ngoài ra đôi fake sẽ có 1 vạch da bị lõm vào ngay tại vị trí của nét vạch xanh dương trong hình.

 

5.Mặt ngang của giày và logo dấu phẩy

Trong khung xanh lá thì các lỗ thông hơi của đôi real sẽ nắm xa mép da đen phía dưới. Ngoài ra, logo dấu phẩy bằng da cao cấp được cắt mịn màng trong khi đôi fake có logo chất lượng thất và được cắt 1 cách thô thiển và không có tâm.

 

6.Miếng da vàng trên mũi giày

Ở đôi real thì nó chỉ ngắn tới hai lỗ xỏ dây đầu tiên nên sẽ không bị lòi ra dưới dây giày vì, trong khi đôi fake thì miếng da vàng này lại quá dài, lòi ra phía dưới dây giày trông rất kì cục.

 

7. Da ở cổ giày

Đôi real thì phần da này được cắt rất thẳng và may đều tăm tắp trong khi ở đôi fake thì méo mó và trông cứ như chưa hoàn thành vậy.

 

Một số thông tin về cách phân biệt giày  Shattered Backboard Air Jordan 1s  trên đây, hy vọng nó sẽ góp phần giúp bạn chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/7-cach-phan-biet-air-jordan-1s-shattered-backboard-that-gia.html

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !