0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

7 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CHO VIỆC VỆ SINH VÀ TẨY VẾT Ố VÀNG TRÊN GIÀY CỦA BẠN

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 14-05-2020 |Lượt xem: 1333

7 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CHO VIỆC VỆ SINH VÀ TẨY VẾT Ố VÀNG TRÊN GIÀY CỦA BẠN 

Đối với tất cả những người chơi giày hoặc thậm chí là những người không sành về giày cũng mong muốn đôi giày cũng chúng ta luôn được giữ mãi vẻ đẹp ban đầu như một đôi giày mới . Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì việc đôi giày của chúng ta bị ố vàng đi theo năm tháng là điều không thể tránh khỏi . Có người sẽ phải tìm đến những cửa hàng để họ thực hiện tẩy trắng lại giày cho mình hoặc họ sẽ phải vứt bỏ đôi giày của mình và tìm một đôi giày khác ... Tuy nhiên chúng ta có thể giải quyết vấn đề đó tại nhà chỉ với những mẹo hướng dẫn đơn giản dưới đây mà không còn phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để phục hồi lại đôi giày của mình nữa .

Sau đây là 7 cách đơn giản cho việc tẩy trắng giày tại nhà mà mọi người đều có thể làm được .

1. Sử dụng Chanh tươi cho để tẩy đế đôi giày của bạn

Chanh  là một loại trái cây có chứa nhiều axit, và điều này giúp bạn có thể tẩy vết ố vàng trên giày. Bạn hãy vắt nước chanh trực tiếp lên vết ố vàng, để khoảng 15 phút cho nước chanh ngấm vào giày. Sau đó dùng bàn chải chà nơi vết ố rồi rửa sạch lại với nước. Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc vệ sinh tẩy vết ố trên giày đơn giản chỉ với 1 trái chanh .

 

2. Baking soda + giấm giúp vệ sinh sạch sẽ vết bẩn trên giày của bạn

Baking soda là loại bột có nhiều công dụng được nhiều người sử dụng nó phổ biến như một cách làm trắng giày vải bị ố vàng. Bạn cần trộn theo công thức 2 lượng baking soda trên 3 lượng giấm trắng lại rồi dùng bàn chải bôi hỗn hợp này lên vết ố giày và chà sát, sau đó rửa sạch lại với nước. Lấy khăn giấy trắng đắp lên đôi giày và phơi dưới nắng. Đợi cho đến khi khô rồi lấy mẫu khăn giấy ra , vậy là  hoàn thành nhé.

 

3. Kem đánh răng sẽ đánh bay màu vàng ố trên đôi giày

Nếu giày trắng bị ố vàng, bạn hãy dùng trực tiếp kem đánh răng trong nhà thực hiện tẩy vết ố vang bằng cách bôi lượng kem vừa đủ lên vết ố, để khoảng 10 phút, sau đó lấy bàn chải chà nơi có bôi kem cho sách hết vết ố, tiếp đó lấy khăn nhúng nước lau sạch kem đánh răng trên đôi giày của bạn . Thật đơn giản phải không ạ !

 

 

4. Nước ấm + xà phòng sẽ giúp đôi giày ố vàng của bạn trắng sáng lên

Pha một chậu nước ấm rồi thêm một ít xà phòng vào, khuấy đều, ngâm giày trong hỗn hợp đó rồi lấy bàn chải chà những vết ố, vết dơ, sau đó rửa sạch xà phòng trên giày và đem phơi ngoài bóng râm. Sau đó hãy xem sự khác biệt với đôi giày trước đó của bạn nhé ^^.

 

5. Cồn + bông y tế sẽ tẩy đi vết ố vàng trên giày của bạn

Một cách khá hiệu quả cho việc tẩy vết ố trên đôi giày của bạn đó là bạn có thể dùng cồn và bông y tế. Hãy nhúng bông y tế và dung dịch cồn rồi tẩy các vết bẩn trên giày, Chỉ mất một thời gian ngắn ,giày sẽ trắng sạch lại ngay thôi .

 

6. Sử dụng các sản phẩm gel , bọt vệ sinh tại shop để nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ cho đôi giày cùa bạn

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vệ sinh giày tại đây 

+ Đối với chai xịt gel vệ sinh : Bạn chỉ cần xịt một lượng vào nơi giày bạn bị dính các vết bẩn , Sau đó dùng bàn chải nhúng nhẹ vào ít nước sau đó thực hiện động tác chà nhẹ bề mặt đã xịt gel trước đó và dùng khăn lau sạch đi .

+ Đối với chai xịt bọt vệ sinh : Bạn chỉ cần xịt một lượng vào nơi giày bạn bị dính các vết bẩn sau đó thực hiện động tác chà nhẹ bề mặt đã xịt bọt trước đó và dùng khăn lau sạch đi .

+ Đối với chai xịt đa năng : Bạn chỉ cần xịt một lượng vào nơi giày bạn bị dính các vết bẩn sau đó thực hiện động tác chà nhẹ bề mặt đã xịt bọt trước đó và dùng khăn lau sạch đi .

 

+ Đối với chai xịt tẩy ố đế giày : Bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ lên đế giày của bạn và dùng bàn chải đánh răng thoa đều lượng kem trên bề mặt đế giày và dùng một lớp bọc thực phẩm trong suốt để bọc giày lại và để giày phơi nắng trong khoảng 2 - 3 tiếng cho đến khi khô và tháo lớp bọc ra , bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt trên phần đế giày của mình .  

Như vậy là bạn đã vệ sinh được những vết bẩn trên giày của bạn thật đơn giản và nhanh chóng .

 

7. Cách bảo quản đôi giày của mình để tránh bị ố do môi trường xung quanh

Bạn hãy nhớ rằng nên bảo quản giày ở những nơi có bóng râm, không nên để giày dưới ánh nắng mặt trời. Bởi vì nếu phơi giày ngoài nắng, nó sẽ tích tụ các tia bức xạ tử ngoại UV khiến lớp phủ bóng của da giày bị phá hủy và đen ố sau một thời gian ngắn.

Nếu bạn cẩn thận có thể vệ sinh giày sau khi đi lại ở ngoài và cất giữ chúng trong những chiếc hộp giày để không bị môi trường xung quanh làm bụi bẩn cũng như ố vàng đôi giày của mình nhé .

 

Nguồn : https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/7-phuong-phap-don-gian-tai-nha-cho-viec-ve-sinh-va-tay-vet-o-vang-tren-giay-cua-ban.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !