0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

CÁC TIPS ĐỒ PHỐI HỢP VỚI GIÀY VANS

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 03-06-2020 |Lượt xem: 1107

                CÁC TIPS ĐỒ PHỐI HỢP VỚI GIÀY VANS

Những đôi Vans ra đời nhằm mục đích dành cho các chàng trai yêu thích trượt ván. Nhưng sau này đó là một đôi giày mà không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người. Chúng ta cùng nhau điểm sơ qua những tips đồ phối hợp với giày vans nhé.

1/ Sơ mi –quần jean  – giày Vans:

Khi nhắc tới sơ mi thì ai cũng sẽ nghĩ ngay tới những chàng trai trí thức và lãng tử. Nhưng ngay khi các sơ mi họa tiết hay còn được gọi là flannel ra đời thì nó đã tạo ra một phối đồ đậm chất streetwear khi những chiếc quần jeans được mix với nó.

 

2/ Áo phông – quần jean – giày Vans:

Đây cũng là một tips đồ basic biến bạn có thể trở thành chàng trai đơn giản, năng động mà vẫn giữ được vẻ cuốn hút. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải đắn đo quá nhiều khi không biết mang đồ gì trong hôm nay. Không chỉ vậy mà bạn cũng tiết kiệm được kha khá tiền khi phối đồ basic như này.

Đây có thể là phối đồ bạn thường gặp nhất ở các bạn chơi trượt ván (Skater).

 

Những item tuy đơn giản nhưng vẫn khiến bạn cuốn hút

 

3/ Quần tây – áo thun – giày Vans:

Phối đồ này cũng hấp dẫn không kém với tips đồ bên trên. Nếu bạn đã chán ngán với những áo phông kết hợp với quần jeans. Thì có thể phá phong cách bằng cách kết hợp với một chiếc quần tây. Nó vẫn không dám bớt tính năng động nhé các bạn

 

4/ Áo khoác – tee – quần jean – giày Vans nam:

Để nâng cấp phiên bản thêm 1 chút thì bạn chỉ cần thêm lên chiếc áo khoác trên bộ Outfit của mình. Có thể khoác lên mình 1 chiếc áo khoác jeans hay kaki giúp bạn trở nên phong trần và chững chạc hơn rất nhiều đấy.

 

 

 

5/ Sweater – áo khoác layer – quần jean – giày Vans:

Một phối độ đậm chất Streetwear vào những màu lạnh lẽo. Lúc này bạn sẽ phải mặc lên người những item dài ngắn khác nhau để tạo ra những lớp layer đẹp mắt.

 

 

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/cac-tips-do-phoi-hop-voi-giay-vans.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !