0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Cách chọn quần Jeans phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 10-12-2017 |Lượt xem: 3364

Quần jeans từ lâu đã trở thành một item hết sức quen thuộc trong tủ đồ của tất cả mọi người. Những chiếc quần jeans chinh phục người mặc nhờ sự cá tính, mãnh mẽ và đặc biệt là sự bền bỉ mà chúng mang lại. Chính sự bền bỉ này sẽ giúp những chiếc quần jeans mang đậm cá tính của người mặc qua năm tháng, đây là điều mà dường như không có một chiếc quần nào có thể làm được. Hôm nay StreetStyle.vn sẽ chỉ cho các bạn một số tip để lựa chọn được những chiếc quần jeans phù hợp với cơ thể nhất

 

1. Lựa chọn size quần sao cho phù hợp

 

Đây là một công đoạn hết sức quan trọng và không thể không nhắc tới. Thật ra thì quần jeans có khá nhiều kiểu dáng khác nhau nên sẽ rất khó để chỉ ra cách chọn size cho từng kiểu, tuy nhiên mình sẽ cho các bạn một số lưu ý khi chọn quần jeans sao cho không quá chật (đối với skinny jeans, slim fit jeans ) hoặc quá rộng (đối với relax jeans, regular jeans ) .

Đầu tiên và mình xin nhấn mạnh là đầu tiên, đó là chọn một chiếc quần vừa đùi. Một chiếc quần vừa đùi là một chiếc quần có phần đùi không quá bó khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đọc tới đây nhiều bạn sẽ hỏi mình tại sao lại chọn một chiếc quần vừa đùi trước ? Câu trả lời là vì đùi là phần khó sửa nhất trên một chiếc quần jeans, và thường thì khi mua một chiếc quần jeans rất ít khi bạn có thể tìm được một chiếc quần vừa hết tất cả mọi thứ, thường bạn sẽ phải mang chúng đi sửa lại vậy nên hãy ưu tiên phần khó sửa nhất khi chọn size quần. Sau đó hãy chọn tới lưng hoặc bắp chuối sao cho vừa vặn nữa là xong, còn nếu bạn không thể tìm một chiếc quần vừa bất cứ phần nào trong 3 phần này thì như mình đã nói ở trên, hãy mang tới tiệm sửa quần áo và nhờ người ta sửa lại.

 

Một tip khi chọn quần slim fit hay skinny jeans của mình là chọn những chiếc quần có độ mở ống quanh con số 15 cm , đây là con số khá chuẩn cho hầu hết mọi người, tuy nhiên hãy linh động trong việc này vì không phải chân ai cũng như ai đúng không nào ?

 

2. Chọn quần theo chiều cao

 

Thường những bạn thấp sẽ rất khó chọn quần jeans vì quần jeans sẽ “tôn” lên đôi chân ngắn của bạn. Cũng chính vì thế mà một số bạn thấp thường chọn những chiếc quần to rộng để che đi khuyết điểm này. Đây là một quyết định sai lầm bởi lẽ “càng to càng nhỏ” những chiếc quần quá to sẽ tạo độ tương phản với đôi chân của bạn, lúc đó trông bạn như đang bơi trong chiếc quần vậy.

Bí quyết lựa chọn ở đây chính là hãy chọn quần có đũng từ trung bình đến cao và tránh xa các mẫu quần đũng thấp, vì các mẫu quần này giúp tạo ảo giác chân dài hơn, giúp phần thân trên và thân dưới cân bằng. Kiểu dáng quần phù hợp với những anh chàng thấp đó là slim fit, chiếc quần sẽ ôm từ gối xuống và vừa vặn ở phần đùi giúp tạo ra cảm giác rất cân bằng cho người mặc.

 

Còn với các bạn quá cao (mình đang nói tới các bạn cao gầy ) thì regular hay slim fit là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hai kiểu quần này sẽ che đi đôi chân mảnh khảnh của các bạn.

 

3. Chọn quần theo cân nặng

 

Các bạn nhẹ cân thì có thể xem lại tip số 2 của mình còn ở tip này mình sẽ nói về cách chọn quần jeans cho những anh chàng “thừa cân”. Lưu ý đầu tiên là không nên chọn những chiếc quần quá rộng. Đây là sai lầm thường gặp nhất của những chàng béo, bạn cứ tưởng tượng đi bạn đã to rồi đằng này còn mặc một chiếc “oversize jeans” nữa thì trông bạn không khác gì một gã khổng lồ (trừ khi bạn theo phong cách hip hop old school với những chiếc quần to thụng thì lại là một chuyện khác ). 

Theo mình thì regular fit với một chút taylor từ đầu gối xuống sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Regular fit sau khi taylor thì cũng như slim fit vậy, trông sẽ rất vừa vặn với cơ thể và tôn được dáng người mặc lên rất nhiều. Ngoài ra zipper cũng là một cứu tinh cho những bạn có đôi chân to, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng sỏ chân vào hơn khi “thử sức” với những chiếc quần có độ mở ống nhỏ.

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/cach-chon-quan-jeans-phu-hop-voi-voc-dang-co-the..html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !