0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Cách khử mùi hôi của giày Nike

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 26-06-2017 |Lượt xem: 3855

Dưới đây, StreetStyle xin hướng dẫn cho các bạn bảo vệ lòng giày tránh khỏi bị hôi và một số hướng dẫn cách khử bớt mùi hôi trong lòng giày Nike. Cách này có thể áp dụng với các mẫu giày khác.

1) Cách bảo vệ giày khỏi mùi hôi, làm giảm mùi hôi trong lòng giày:

 

- Một trong những điều quan trọng để ngăn chặn mùi hôi xuất hiện ở giày Nike thể thao của bạn đó là bạn cần vệ sinh miếng lót giày cẩn thận. 

Để vệ sinh miếng lót giày đúng cách, bạn cần phải lưu ý một số nguyên tắc cần thiết. Bạn nên sử dụng nước ấm, cần xả thật sạch lượng xà phòng sau khi giặt. Quan trọng nhất là, tuyệt đối phải phơi thật khô ráo miếng lót giày trước khi đặt lại miếng lót giày vào trong. Việc miếng lót giày bị bẩn hoặc còn ẩm ướt sẽ là nguyên nhân trực tiếp tạo ra mùi hôi và ẩm mốc ngay trong đôi giày của bạn. Nếu miếng lót giày đã cũ, bạn có thể thay thế bằng một miếng lót giày mới.

- Ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất quyết định giữ cho lòng giày không bị hôi là giữ cho lòng giày được khô ráo:

  • Vệ sinh chân thật sạch, lau chân khô trước khi mang vớ.
  • Vớ phải được thay mới, giặt vớ thường xuyên, cố gắng lúc tháo chân ra khỏi giày, đừng mang vớ đi vào nền nhà quá dơ và dính nước. 
  • Đi trời mưa phải tháo giày và vớ ra ngay lập tức, đi chân không. Hoặc đi chân với vớ nhưng khi về phải giặt vớ ngay

 

2) Mẹo khử mùi hôi giày ngay lập tức:

 

  • Giấy báo cũ: Sau khi cởi giày ra, bạn nên đặt giày ở nơi thông thoáng có nhiệt độ phòng, vò giấy báo cũ và vụn tròn lại rồi đặt vào bên trong mỗi chiếc giày. Giấy báo hút ẩm tốt sẽ làm giày bạn mất mùi hôi.
  • Phấn rôm: Phấn rôm em bé có tác dụng hút ẩm cực kỳ tốt, lại có mùi thơm thoang thoảng. Bạn chỉ cần dùng giấy lót cẩn thận và rắc một ít phấn rôm lên đó. Mùi hôi sẽ biến mất.
  • Bột baking soda hoặc muối: Cả hai loại này đều có khả năng hút ẩm khá tốt và sẽ giúp giày bạn sạch sẽ và thông thoáng, mất đi mùi hôi khó chịu
  • Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có một số loại nước xịt giày, những loại này có khả năng diệt vi khuẩn và khử mùi hôi trong giày của bạn.

 

Xem thêm cách giặt giày Nike ở đây: Giặt giày Nike đúng cách


bài viết có sự tham khảo từ nguồn: http://tiki.vn/tu-van/huong-dan-bao-quan-va-ve-sinh-giay-nike-dung-cach


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !