0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Cách phân biệt Adidas Super Star hàng chính hãng và superfake, fake 1

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 30-04-2015 |Lượt xem: 57517

Giày Adidas SuperStar không hề xa lạ với cộng đồng yêu giày trên toàn thế giới và Việt Nam nói riêng. Nhưng cho đến năm 2015 thì mẫu giày này mới trở lại làm mưa làm gió cho không chỉ các sneakerheads, mà còn cho đông đảo giới trẻ Việt

Dưới đây, Street Style đã tổng hợp các thông tin hướng dẫn các bạn cách đơn giản để tìm được một đôi giày SuperStar chính hãng cũng như cách phân biệt với hàng superfake và fake 1:

Bài viết có tổng hợp thông tin từ các nguồn sau. Street Style xin chân thành cảm ơn:

http://2sao.vn/gioi-tre/hot-girl-kelly-bi-to-ban-giay-adidas-superstar-fake-voi-gia-cat-co-p0c1049n20150418081625663.vnn

https://www.facebook.com/notes/adidas-online-store/adidas-superstar-2-v%C3%A0-c%C3%A1ch-ph%C3%A2n-bi%E1%BB%87t-real-fake/1441827789389388

 

I) Giày Adidas Super Star II hàng fakeSuper fake, fake 1

Dòng Super Star II mà là hàng fake thì 100% không có hàng sản xuất tại Việt Nam, xuất xứ đúng là Quảng Châu. Do đó, các bạn tìm xuất xứ giày mà không phải mua trong store nên thận trọng tem mạc, in 1 đằng nhưng xuất xứ thật một nẻo

Adidas Super Star hàng chính hãng giá khá chát, tầm 1.9tr đến 2.5tr đồng (tổng hợp nhiều nguồn). Giá web của Adidas là 80USD, chưa tính ship về VN nữa và tùy bạn nhờ ai mua hộ mà bị đôn giá lên nữa. Do đó đông đảo ace cộng đồng thường tìm hàng fake để hợp xu thế và vừa túi tiền.

Tuy nhiên hàng fake cũng có nhiều loại. Đối với Adidas Super Star thì có replica, superfake và fake 1. Đối với hàng replica, shop không chắc chắn về cách phân biệt nên sẽ không đề cập ở đây. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường, từ "REPLICA" được lạm dụng, các bạn cần tham khảo nhiều để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng

Các bạn có thể tìm mua Adidas Super Star hàng superfake và fake 2 với giá hợp lý tại StreetStyle.vn.

Xem album: https://streetstyle.vn/giay-adidas-super-star-ii/

Mình xin lưu ý thế này, đối với hàng superfake, nhiều nơi gọi là replica, thậm chí fake 1 lại đôn lên gọi là superfake cũng là để làm giá mà thôi. 

Mình xin so sánh những đặc điểm trực quan dễ thấy giữa superfake và fake 1:

 

1) Form giày:

- SF form giày cứng cáp và chắc hơn fake 1 nhiều

- Dùng tay bóp đế giày fake 1, thấy mềm và nhũn hơn SF, đế fake 1 cũng mềm hơn

- Tuy nhiên cả 2 đều được khâu rìa đế và bề ngoài rất giống nhau

 

 SF và fake 1 đều được khâu rìa đế như thế này, nhưng form giày fake 1 mềm và nhũn hơn nhiều so với SF

2) Phần dưới lưỡi gà - tem giày:

- Mình xin nhắc lại, với hàng fake thì ko quan trọng tem ghi made in ở đâu cả, fake 1 cũng có thể made in Indonesia và SF cũng có thể made in China. Vì hàng lên nên họ in con tem thế nào rất dễ nên không thể là căn cứ phân biệt SF và F1

- Tem hàng SF giống tem hàng chính hãng, được dán chắc chắn hơn. Tem hàng fake 1 đơn giản và được dán sơ sài


 

3) Phần dưới miếng lót:

Hàng SF được khâu rìa bên trong. Hàng fake 1 chỉ là một miếng dán sơ sài

 

---------------------------------------o0o---------------------------------------

 

II) Adidas SuperStar II hàng chính hãng (Original)


- Nếu bạn mua Adidas Super Star II tại store hoặc website của Adidas thì tôi không có ý kiến gì về cách phân biệt nữa cả, vì đó là nơi uy tín nhất để mua một đôi giày chính hãng Adidas

- Tại Việt Nam, chúng ta không gia công Adidas Super Star II cho hãng Adidas nữa nên sẽ không còn giày Adidas Super Star II hàng Việt Nam Xuất Khẩu cho các bạn tìm nữa đâu nhé! Sẽ không có xuất xịn, tuồn ra ngoài với giá rẻ.

Mình cũng xin mở rộng ra như thế này, nhất là từ việc "hot girl bán giày fake"

+ Hàng Việt Nam Xuất Khẩu - hàng original - authentic mà được tuồn ra thì rất hiếm và đặc biệt với các hot item thì không thể có việc full size, full box đẹp cho các bạn thoải mái chọn lựa đâu

+ Hàng tuồn ra ngoài đa phần size rất lung tung, chưa kể hàng big size, không hộp, đôi khi mất tem và bị sút chỉ, thiếu dây...

Do đó để phân biệt một đôi Super Star II chính hãng, cách nhanh nhất là đặt mua tại Store hay Website của Adidas thì khỏi sợ bị lừa. Tuy nhiên, dưới đây là một số đặc điểm nhận diện bằng trực quan:

 

1) Form giày:

Về form giày, các bạn phải cầm giày chính hãng nhiều, quen tay hoặc có một đôi SF và đôi real kề nhau mới thấy rõ được.

- Form giày chính hãng rất cứng cáp và chắc. Đi nhiều không sợ mất form (không bị bè, móp méo, sau 1 thời gian form được giữ rất tốt so với ban đầu)

- Gót giày tròn và cứng chứ không mềm như hàng fake

- Đế giày cứng cáp nhưng phần ức bàn chân khá dẻo, có thể bẻ cong lên và cảm giác nhẹ tay. Hàng fake thì phần đế cứng, khi bẻ cong lên khó

 

2) Tem giày (phía dưới lưỡi gà)

- Hiện tại Super Star II chỉ được Adidas đặt làm tại Indonesia (thông tin 4/2015) nên tem phải là Made Indonesia nhé!

 

(Tem giày chính hãng)

- Tem giày chính hãng được ép nhiệt rất chắc vào lưỡi gà, dùng tay rất khó để bóc. Hàng fake, tem được dán sơ sài, bẻ cong lưỡi gà có thể làm tem nhô ra khỏi mặt vải, dễ bóc.

 

(Tem hàng SF)

(Tem hàng fake 1 - trông rất tệ và xấu, có thể bóc dễ dàng)

 3) Phần dưới miếng lót:

- Rìa mép được khâu rất đều chứ không lộn xộn như giày fake

- Phần nền là một lớp màu trắng tinh, dùng tay cào bong bên các lớp như bông (do bản thân mình cũng không rõ chất liệu của phần này nên chỉ có thể hướng dẫn các bạn cách nhìn trực quan)

- Với giày mới, nếu dùng mũi để ngửi mùi keo trong lòng giày, các bạn sẽ thấy giày chính hãng (kể cả các thương hiệu khác) có mùi thơm nhẹ do keo của họ là keo chất lượng. Hàng fake dùng keo tạp hoặc keo thường nên mùi hắc hoặc hôi

 

(Bên dưới miếng lót hàng chính hãng, chỉ khâu rất đều và sát, nền trắng có độ bông mịn)

(Bên dưới miếng lót hàng  superfake - được khâu xung quanh nhưng chỉ thưa, không đều, nền trắng nhìn rất khác)

(Bên dưới miếng lót hàng fake 1 - không được khâu xung quanh)

4) Phần logo, tem nhãn khác (mình sưu tầm lại từ nguồn http://2sao.vn/gioi-tre/hot-girl-kelly-bi-to-ban-giay-adidas-superstar-fake-voi-gia-cat-co-p0c1049n20150418081625663.vnn nhé)

Trích nguyên văn và hình ảnh (thông tin 4/2015):

"hiện tại mẫu Superstar đang onl web của Adidas và bán tại các store trên thế giới có một đặc điểm rất dễ nhận biết: đó là có tem màu vàng đồng - đen ở lưỡi giày và có chữ Superstar màu vàng đồng ở má ngoài mỗi chiếc. Còn mẫu có tem màu đen - trắng và không có dòng chữ Superstar (như mẫu mà Kelly đăng tải) đã hết hàng từ lâu và không sản xuất nữa. "

(Hiện tại dòng Superstar khi được bán trên thế giới cũng chỉ có tem đen - vàng ở trên lưỡi giày, tem màu đen - trắng đã hết hàng từ khá lâu (thông tin 4/2015). Bên hông giày có chữ Super Star II như hình thứ 2)

 

(Mẫu Kelly đăng tải là hàng fake chứ không phải original như quảng cáo. Vụ lùm xùm này đã khá lâu)

5) Các đặc điểm khác (sẽ update ngay khi có phát hiện mới :D ) 

 5.1) Phần miếng da có in logo sau gót giày: Hàng chính hãng, miếng da rất gọn gàng và đối xứng, ngoài ra, nếu để ý, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa hàng fake và original như trong hình.

Phần chóp của hàng chính hãng (bên trái) được cắt rất gọn, không hề dư ra một miếng da nào. Hàng fake nếu để ý, phần chóp này có dư ra 1 miếng da nhỏ hình mũi tên. 

Hình lấy từ: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=569856339795620&set=p.569856339795620&type=1&theater

Các bạn có thể tham khảo thêm phần da sau gót giày tại đây, có thể nói đây cũng là một đặc điểm trực quan khá chính xác để phân biệt hàng real và fake:

(Bên trái hàng chính hãng, gót giày được cắt rất gọn gàng. Bên phải hàng fake, gót giày có dư ra một miếng da nhỏ hình mũi tên)

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3512/cach-phan-biet-giay-adidas-nike-chinh-hang-va-hang-fake-1874146/

(Nguồn: http://storehanghieu160.com/bvct/quan-jean-levis-quan-jeans-levis-ao-khoac-nike-ao-khoac-adidas-giay-chay-bo-nike-vnxk-adidas-vnxk-somi-body-somi-cong-so/7/phan-biet-giay-nike-adidas-that-va-giay-adidas-gia.html)

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Bài viết của mình tổng hợp từ kinh nghiệm cá nhân và tham khảo nhiều nguồn khác nhau. Thông tin mình đưa khó tránh khỏi sai sót do công nghệ giày sẽ làm cho mẫu mã, chất liệu ngày càng thay đổi.

Nếu các bạn có những nhận định mới, xin vui lòng comment phía dưới để StreetStyle cùng cộng đồng yêu giày sẽ có thêm kiến thức cho việc lựa chọn giày phù hợp. 

Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và niềm vui!


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !