0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Cách phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 21-11-2017 |Lượt xem: 16778

Cách phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả 

Khi Adidas lần đầu công bố công nghệ Boost vào năm 2013, họ đã chuẩn bị cho một cuộc cách mạng giày chạy bộ lớn nhất trong những năm trở lại đây. Thế nhưng cuộc cách mạng đó chỉ bùng nổ một cách mạnh mẽ vào năm 2015 khi Ultra Boost ra đời, đôi giày này đã lập tức làm thay đổi định nghĩa về một đôi giày chạy bộ và nhanh chóng sold out trên mọi mặt trận. Và khi có một cơn sốt xuất hiện trong thế giới giày thì có nghĩa là những đôi giày fake cũng sẽ đến. Dưới đây là 5 cách để các bạn có thể phân biệt thật giả cho một đôi Ultra Boost:

 

1. Mức giá:

 

Những đôi Ultra Boost có mức giá retail (giá bán lẻ ) là 180$ và dường như sẽ sold out sau vài ngày ra mắt bất kể phiên bản nào. Sau đó giá của chúng lại không ngừng được hype up bởi các celebrity và fashionista, vì vậy tới nay thì giá bán lại của đôi giày này đang ở mức 250$. Nếu thấy có một seller nào đó bán một đôi Ultra Boost với giá bằng hoặc dưới giá retail thì hãy cẩn thận kẻo lại “rướt họa vào chân” .

 

2. Phần đế Boost:

Đây là phần quan trọng nhất khi check một đôi Ultra Boost. Có 2 điểm cần lưu ý khi check đế boost của Ultra Boost nói riêng hay mọi đôi giày sử dụng boost của Adidas nói chung, đó là:

 

_Đầu tiên, nếu tinh ý các bạn sẽ thấy ở những đôi giày real phần boost sẽ xuất hiện những lỗ nhỏ tại điểm giao giữa các hạt boost. Lý do xuất hiện những lỗ nhỏ này là do đế boost được ép nhiệt từ những hạt boost rời hình cầu. Vì thế nên sau khi ép, giữa chúng sẽ luôn tồn tại một vài khoảng trống nhỏ. Nói cho dễ hiểu thì ở đế boost thật các bạn sẽ cảm nhận được đây gồm những hạt boost rời rạc được ép lại với nhau. Còn ở những đôi giày fake, dù các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã cố tạo ra những khuôn đúc sao cho có những vân giống hàng thật nhưng vì đây là loại đế được đúc ra nguyên khối nên sẽ không có những lỗ nhỏ như hàng real đồng thời nhìn cũng sẽ dễ nhận ra đây là một khối thống nhất.  

 

_Sự đối xứng: như mình đã nói ở trên thì đế boost real được ép ra từ những viên boost rời rạc vì thế mà vân boost cũng sẽ xuất hiện rất ngẫu nhiên, không đôi nào giống đôi nào và 2 chiếc trong cùng một đôi cũng hoàn toàn khác nhau. Còn ở đôi fake do được đúc ra từ những khuôn mẫu nên hai chiếc hai bên sẽ có tính đối xứng với nhau (như hình bên phải )

 

3. Miếng lót trong:

Như các bạn có thể thấy thì miếng lót trong của đôi real dòng chữ Ultra Boost của 2 chiếc sẽ được in quay đầu vào nhau (cùng hướng vào má trong của mỗi chiếc giày). Còn ở đôi fake dòng chữ Ultra Boost được in cùng một phía. Đây có lẽ là một sơ suất khá lớn của nhà sản xuất hàng fake khi không quan sát kĩ điều này. Thế nhưng đây cũng là một lỗi khá dễ sửa nên mình khuyên các không nên quá phụ thuộc vào điểm này khi check legit những đôi Ultra Boost.

 

4. Phần upper:

Nếu chỉ nhìn sơ qua thì các bạn sẽ khó mà phân biệt đâu là upper thật đâu là upper giả. Thế nhưng nếu nhìn kĩ các bạn có thể thấy những lỗ hoa văn nhỏ khi dệt của hàng real sẽ tròn hơn hàng fake. Ở hàng fake trông chúng giống hình kim cương hay tam giác hơn.

 

5. Phần hell cage:

 

những đôi Ultra Boost real, dòng chữ “ultra boost”sẽ được mạ chrome  . Như các bạn có thể thấy thì chúng trông sẽ sáng chói hơn rất nhiều và mình hoàn toàn có thể gọi đây là màu bạc.

 

Còn ở những đôi fake dòng chữ này sẽ được sơn lên vì vậy không có cách nào mà chúng trở nên sáng bóng như đồ thật được, chúng sẽ đục hơn và giống màu xám hơn là màu bạc. Hơn nữa, hãy nhìn vào phần khoanh tròn màu xanh trên hình, đó chính là những vết sơn bị lem ra, trông cực kì kém chất lượng.

 

Phía trên là 5 cách check legit một đôi Adidas Ultra Boost theo kinh nghiệm cá nhân của mình, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi tìm mua những đôi Ultra Boost cho riêng mình.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/cach-phan-biet-giay-adidas-ultra-boost-that-gia.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !