0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Cách phân biệt thật giả khi chọn mua Nike Jordan 4 “Royalty”

Đăng bởi: |Ngày: 16-12-2017 |Lượt xem: 7379Nike Jordan luôn là một trong những hãng giày chiếm được nhiều thiện cảm nhất từ những fan hâm mộ của nền văn hóa sát mặt đất. Mỗi khi có một phát hành mới được công bố là cả thế giới dường như phát điên lên và gắt gao săn lùng mẫu giày đó. Thế nhưng cũng chính vì vậy mà đây còn là dòng giày bị làm giả nhiều nhất trên thế giới, thậm chí có khi nhà phát hành chính hãng chưa kịp tung ra thị trường mà chỉ mới công bố thôi là giày fake đã xuất hiện nhan nhản rồi.

Trong thực tế thì khả năng làm giả của các nhà máy Trung Quốc đang càng ngày càng được nâng cao và tinh vi hơn. Đó là khi các phiên bản Nike Air Jordan giả đang dần được làm bằng nguồn chất liệu thật, mức độ gia công hoàn thiện giống với đồ thật đến 80%. Nếu không may mắn hoặc cẩn thận, bạn sẽ rất dễ bị đánh lười bởi người bán, nhất là khi mua những đôi giày heat mà không nhiều người được sở hữu như Air Jordan 4 “Royalty”.

 

Mặc dù Air Jordan 4 “Royalty” được ra mắt vào ngày 4 tháng 2 nhưng vài ngày sau (thậm chí có một số nơi còn trước cả ngày release ) thị trường đã xuất hiện nhan nhản những phiên bản làm giả khá tinh vi. Nguồn hàng giả này chủ yếu đến từ từ Trung Quốc và thường được phân phối bởi các reseller hoặc các cửa hàng resell kém uy tín. Và điều này càng dễ dàng hơn khi Nike Jordan chưa có đại lý chính thức ở Việt Nam vì vậy cách duy nhất để mua chúng là qua các reseller hoặc các cửa hàng outlet. Đó là chưa kể Việt Nam lại còn nằm kế Trung Quốc, nên việc hàng giả bị tuồn vào với số lượng lớn là điều khó tránh khỏi.

 

Công bằng mà nói, nếu như chỉ nhìn qua mà không được cầm lên tay soi kĩ từng chi tiết thì sẽ rất khó để phân biệt thật giả đôi giày này vì mức độ giống nhau giữa chúng gần như là 99% từ chất liệu cho đến màu sắc, kiểu dáng. Đã từ lâu các nhà máy làm giả tại Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng nguồn nguyên liệu của giày thật để sản xuất giày fake hay replica (một phần là vì nguồn nhiên liệu của giày Jordan cũng không quá khó kiếm) . Thế nên việc so sánh màu sắc, chất liệu là một chuyện bất khả thi tại thời điểm này.Tuy nhiên hàng fake cũng chỉ mãi là hàng fake mà thôi. Nếu soi kỹ thì các bạn vẫn có thể nhận ra một số điểm khác thường với những đôi giày fake này. Hãy cùng StreetStyle.vn khám phá những điểm phân biệt mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định mua đôi Air Jordan 4 “Royalty” này nhé!1. Điểm nhận dạng đầu tiên mà bạn có thể xem qua đó chính là chỉ may của backtab. Như đã thấy ở trên thì ở đôi giày thật, có một khỏang cách nhất định khoảng 1mm giữa phần viền và chỉ may. Trong khi đó hàng giả có xu hướng may sát viền. Đồng thời chỉ may của đôi real trông cũng cứng cáp hơn rất nhiều, chỉ may đôi fake mỏng và nhìn rất “yếu đuối”.2. Một để check real fake rất đặc trưng trên hầu hết tất cả các đôi Nike Air Jordan 4 là phần lưỡi gà. Khi mới khui giày từ trong hộp ra, phần lưỡi có xu hướng dựng đứng lên trên sẽ là giày thật. Còn giày giả do không được tạo form chuẩn hoặc bị dồn ép khi vận chuyển nên lưỡi gà sẽ tự nằm xẹp xuống, có khi còn méo mó và tụt vào bên trong.3. Đáng ngạc nhiên khi logo jumpman lại là một chi tiết được làm qua loa trên hàng giả, phần chỉ thêu xung quanh logo Jumpman được may sâu vào trong cánh tay và chân sẽ là đồ thật. Nếu chỉ đơn thuần bao bọc quanh biểu tượng thì là chắc chắn là hàng fake.

4. Ngoài các đặt điểm trên thì các bạn có thể check thêm phần chỉ may xem có đều không, form giày có bị méo không, chất liệu có chuẩn không. Tuy nhiên những đặc điểm này khá khó phân biệt vì ngày nay tay nghề làm hàng giả của các nhà máy Trung Quốc đã rất cao rồi những lỗi cơ bản về chỉ may, chất liệu đều đã được fix rất kĩ.

Trên đây là một số điểm mà bạn cần nắm rõ trước khi tậu cho mình 1 đôi Air Jordan 4 “Royalty”. Đừng để mắc phải tình trạng “tiền mất tật mang” , “rước họa vào chân” nhé !!!

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/cach-phan-biet-that-gia-khi-chon-mua-nike-jordan-4-royalty.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !