0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Chọn mua giày Jordan đúng cách

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 19-07-2017 |Lượt xem: 10454

Chọn mua giày Jordan đúng cách

Bóng rổ là một môn thể thao toàn diện luôn đi kèm với những phụ kiện đặc thù và được các nhà sản xuất dụng cụ thể thao chăm chút rất tỉ mỉ. Quan trọng nhất phải kế đến chính là đôi giày chuyên dụng dành cho môn thể thao đặc biệt này. Trong đó hãng Air Jordan đang là một trong những hãng đi đầu trong việc sản suất những đôi giày bóng rổ. Tuy nhiên để chọn được một đôi Air Jordan chất lượng tốt phù hợp với túi tiền không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng StreetStyle.vn điểm qua một số kinh nghiệm chọn giày Jordan nhé

1. Kinh nghiệm chọn giày Jordan theo xuất xứ :

Để chọn một đôi Jordan tốt với mức giá phải chăng thì StreetStyle.vn khuyên các bạn nên tìm tới những đôi giày được gia công tại Trung Quốc và Việt Nam.

a/ Hàng Trung Quốc: gồm 2 loại


1)  Hàng TQ xuất khẩu sang các nước Châu Mỹ hay Châu Âu. Như chúng ta đã biết thì Trung Quốc là một đất nước giá nhân công rất rẻ so với thị trường lao động thế giới vì vậy nên hãng Nike – Jordan thường sẽ đặt các nhà máy sản xuất tại đây để tối ưu chi phí gia công. Từ đó sẽ suất hiện các dạng hàng tuồn (hàng chính hãng được những người công nhân lấy ra từ các nhà máy sản xuất ). Những đôi giày Jordan này có chất lượng không kém gì hàng chính hãng tuy nhiên giá thành khá cao, nhất là sau khi đã được nhập về nước ta.


2) Hàng Jordan super fake. Ngoài việc nhân công rẻ thì Trung Quốc còn nổi tiếng là một đất nước làm hàng nhái rất chất lượng và tốc độ ra hàng nhái cũng rất nhanh. Có những đôi giày còn chưa xuất hiện ở thị trường mà Trung quốc đã có hàng fake. Tuy nhiên dạng hàng này cũng rất hên xui vì hàng fake cũng có nhiều loại : fake 1 , super fake… Vì vậy người tiêu dùng cần có một kiến thức nhất định về sneaker để kiểm tra giá trị của những đôi jordan này. Hiện những đôi Jordan super fake từ Trung Quốc có giá dao động từ 500 tới 800 nghìn VND tùy theo chất lượng và mẫu mã giày.

Các bạn có thể tìm mua giày Jordan giá rẻ tpHCM tại StreetStyle.vn nhé! Xem chi tiết tại: Giày Nike Air Jordan

Xem review shop:b/Hàng Việt Nam:


1) Hàng Việt Nam xuất khẩu, chất lượng cực kì tốt phải nói là hơn cả hàng TQXK. Do những quy định nghiêm ngặt của công tin chính hãng nên việc tuồn hàng ra là rất khó khăn phải chi rất nhiều tiền để tuồn ra nhưng chất lượng lại rất tốt và hầu hết no box. Ngoài ra không phải mất phí nhập khẩu nên giá của loại giày này sẽ dễ thở hơn rất nhiều so với giày Jordan Trung Quốc suất khẩu. Các mẫu này có giá khoản 60-70% so với hàng chính hãng.

Với hàng Việt Nam Xuất Khẩu thì ở Việt Nam cũng có thêm cả giày Adidas. Về tính chất thì cũng giống như hàng Nike VNXK.2) Hàng VNXK lỗi, chất lượng "hên xui" . Rất khó để có thể kiểm tra được tất cả những đôi giày Jordan được làm ra vì thế công ti chính hãng sẽ chọn cách kiểm tra một đôi trên một lô hàng (được tính toán dựa trên các nguyên lý của xác suất thống kê ). Nếu đôi đó không lọt qua những tiêu chuẩn gắt gao của nhà sản xuất thì cả lô hàng đó sẽ bị hủy. Thế là dân ta thay vì đem đốt lại đem về bán, chất lượng "hên xui" sỡ dĩ vì có thể trong 9 món còn lại chắc gì tất cả đều hư hỏng vậy là có cái hư có cái tốt ai mua trúng hàng hư thì lỗ ai mua trúng hàng xịn thì lời, giá thành khá rẻ khoảng 800k-1000k.


2. Cách chọn dựa trên tính năng của giày:


1. Một đôi giày Jordan tốt không chỉ thiết kế thật bắt mắt mà còn phải đáp ứng được các tiêu chí gọn nhẹ, tốc độ, linh hoạt, chịu lực tốt và bền. Để thoải mái thì đôi giày phải ôm chân, mềm, nhẹ, phần cổ chân cần bó tốt để đảm bảo không bị trẹo chân, nếu bạn chơi bóng rổ và là một tiền phong nên chọn kiểu có phần mũi thon để chạy nhanh, còn giày cho trung phong, mình thấy chọn loại dáng to, đầm trông sẽ đẹp hơn.

 
2. Sau đó chúng ta cần quan tâm tới chất lượng và độ bền của giày, thường là tiền nào của nấy. Chúng ta có thể kiểm tra chỉ may xem có đều không, phần keo dán có lem không, đôi giày có được gia công chắc chắng không.


3. Giày chơi bóng rổ ngoài trời hoặc dùng để đi chơi nên chọn loại có đế tốt hơn do chất lượng sân ngoài trời thường không đảm bảo như trong nhà; về màu sắc, nên chọn màu tối cho đỡ bẩn.

 
4. Kế tiếp là dây giày, dây giày dài vừa phải, đủ để buộc 2 nút cho chắc chắn là ổn nhất; tấm đệm ở mu bàn chân không quá dày cũng không quá dài và khả năng thoát mùi tốt.

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/chon-mua-giay-jordan-dung-cach.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !