0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Giày Jordan 11 72-10 Cách phân biệt thật, giả

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 25-07-2017 |Lượt xem: 8348

Cách phân biệt giày Nike Jordan 11 72-10 thật, giả

Việc phân biệt giày Real – Fake luôn là một chủ đề nóng hổi đối với giới sneakerhead trên toàn thế giới. Air Jordan ’72-10′ ra mắt với nhiều điểm bất tương đồng khiến cộng đồng không khỏi hoang mang sợ hãi khi mua mẫu giày này bởi giá bán của mẫu giày này cũng không hề rẻ. Sau đây là một số kinh nghiệm ligit check của StreetStyle.vn về mẫu giày này. Các bạn hãy cùng đọc qua 1 số đặc điểm để có thêm kiến thức cho việc phân biệt giày Nike Jordan chính hãng hay fake nhé:

 1. Đầu tiên là chất liệu của lưỡi gà và phía trên upper. Với những đôi giày thật da có vân khá đẹp, sờ mượt tay và vân nổi rõ. Giày fake sử dụng da giả tuy vẫn có vân nhưng bóng hơn, rờ có cảm giác nhám tay hơn.


2. Tiếp theo là tag Jordan ở phần lưỡi gà sẽ nằm ngay ở mắt cài giày thứ 3. Fake lệnh xuống phía dưới hoặc trên tùy theo nhà sản xuất.

Lí do bị lệch tag Jordan trên lưỡi gà chính vì lưỡi gà ngắn hoặc dài hơn đôi real. Trên cùng một đôi fake có chiếc lưỡi gà ngắn, chiếc lưỡi gà dài là chuyện hoàn toàn bình thường vì nhà sản xuất fake cần tiết kiệm chi phí sản xuất nên có thể làm 1 size lưỡi gà cho 2 3 size giày. Chưa kể độ dài của phần da này cũng ngắn hơn so với đôi thật.


3. Ở gót chân đôi fake logo Jumpman nằm thấp xuống dưới, gần sát với patent leather. Đôi thật thì logo nằm cao hơn trông bố cục sẽ hợp lý hơn.4. Đường kim mũi chỉ cũng khác nhau 1 trời 1 vực. Phần da suede được may bằng 2 đường chỉ nhưng đôi fake da bị gập vào, che mất hẳn 1 đường chỉ trong khi đôi thật vẫn khá rõ ràng.


Một yếu tố nữa ở phần da ở thân, đôi fake có da bị bẹp xuống, bóng và ko lộ rõ vân da như giày thật.5. Phần ghép da ở lưỡi gà trên đôi giả làm khá ẩu và xấu hơn hẳn đôi real. Đặt biệt là phần ghép patent leather ở 2 bên giày cũng tương tự như vậy. Do da bị căng ra để lộ mũi khâu và chỉ ở bên trong. Giày authentic được ghép khá đẹp.
6. Phần lưỡi gà

Hãy quan sát đường chỉ khâu của phần logo, đôi thật được may khá chuẩn, đường chỉ đều tăm tắp các góc hiếm khi bị cụp lại. Cò ở đôi fake là một thảm họa, đường chỉ may cực kì ẩu, không đều và ở các góc thì thôi rồi….


7. Phần Carbon fiber


Màu sắt carbon fiber dưới đế cũng khác hoàn toàn. Đôi thật có màu đỏ đậm hơn đôi fake. Chưa kể đôi fake có thể bị lem màu giữa các ô vuông.
Ngoài ra trên giày thật, phần nhựa này được mài khá kĩ nên rờ vào rất mịn mịn. Giày fake khi rờ vào sẽ cảm thấy rõ những đường vân được dập.


8. Chỉ may trong lót giày

Tương tự như chỉ mau bên trong lưỡi gà, chỉ may bên trong giày fake cũng khá ẩu, nhiều khúc bị mất đường chỉ. Không thể đều như giày thật.


9. Lót đế

Đây là chi tiết rất dễ phát hiện vì lót fake có tem size được in sai font chữ, được in trên loại giấy bóng như giấy in sticker. Nếu bạn có một đôi Air Jordan thật sẽ thấy tem size sẽ in trên loại chất liệu khác, chưa kể giày thật thì miếng lót in tem chất liệu.
Mặt bên dưới của lớp lót cũng khác. Dòng chữ dập để phân biệt lót cũng khác hoàn toàn.
Phía trên là một số kinh nghiệm giúp các bạn phân biệt Jordan 11 72-10 real và fake hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một đôi giày Jordan 11 72-10.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/giay-jordan-11-72-10-cach-phan-biet-that-gia.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !