0938 66 1231

Địa chỉ: 429b CMT8, P.13, Quận 10, TP.HCM

Hướng dẫn vệ sinh adidas Ultra Boost “Triple White” đến từ Redditor. Nguồn: HNBMG

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 12-05-2016 |Lượt xem: 5961

adidas Ultra Boost “Triple White” là một trong những mẫu sneaker all white đang có sức hút rất lớn đối với giới trẻ hiện nay, tương tự như Nike Air Force 1 “All White” cách đây 3 năm. Là một đôi giày trắng, sức hút và sức quyến rũ của nó nằm ở chính phối màu đó. Thế nhưng một trong những khuyết điểm lớn nhất của một đôi giày trắng chính là rất dễ bị dơ, và adidas Ultra Boost “Triple White” cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, upper bằng primeknit của đôi giày chính là rào cản thứ 2 gây không ít khó khăn trong việc chà và làm sạch một đôi Ultra Boost “Triple White”. Tuy nhiên, Redditor clearlylazy đã cung cấp cho chúng ta một bài hướng dẫn từng bước làm sạch adidas Ultra Boost rất hữu ích và kèm theo hình ảnh minh họa cực kì sinh động.

HÌNH ẢNH CỦA ĐÔI GIÀY TRƯỚC KHI VỆ SINH

KM780qBWXWLNgPrnMhRjMOSeuBn8ek0msGu

GIAI ĐOẠN 1: CHUẨN BỊ

GAoIZbS

Ở giai đoạn này, chỉ cần vệ sinh một cách bình thường đôi Ultra Boost của bạn, sử dụng xà bông (người hướng dẫn sử dụng xà bông GOJO). Và giai đoạn này được thực hiện cho đến khi bạn cảm thấy vừa ý.

Phần Primeknit: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG BÀN CHẢI ĐỂ CHÀ. Bạn có thể phá hỏng phần upper này nếu chà quá mạnh. Nên nhớ, chất liệu primeknit tương tự như quần áo, vậy nên cách vệ sinh cũng phải tương tự như quần áo, và cách tốt nhất ở đây là chà tay. Người hướng dẫn trét xà bông lên phần này và chà nhẹ bằng tay, tương tự như khi giặt tay quần áo.

Phần Boost: Trét xà bông lên và lấy bàn chải chà hết ga, vô tư đi phần này là phần bền nhất của đôi giày.

Phần cage: Cách làm tương tự như phần Boost nhưng nên nhẹ tay hơn nếu không sẽ xuất hiện vết trầy trên phần này. Nếu sang thì xài khăn giấy ướt, và lau kĩ. Đồng thời nếu chà mạnh quá dòng chữ Ultra Boost có thể bị tróc sơn mất. Lau đến khi cảm thấy ưng ý là ổn.

Dây giày: Trước đây dây giày thế nào thì giờ làm y vậy miễn sạch là được.

GIAI ĐOẠN 2: CHO VÀO MÁY GIẶT

lb6Sgf7

Cho giày vào máy giặt, cùng với mấy viên giặt Tide mua ngoài siêu thị là được. Sử dụng chế độ giặt bình thường, nếu cẩn thận hơn, bạn có thể cho vào túi giặt nếu máy giặt của bạn có vòng xoay mạnh. Dây giày có thể bỏ ngoài hoặc trong túi giặt, giặt xong dây chắc chắn sẽ bị dính chùm vào nhau như tai nghe bỏ trong túi quần.

k4OuxTX

Cho một nắp thuốc tẩy vào sau khi giặt được tầm 5 phút. Nếu sợ thuốc tẩy mạnh thì bạn có thể cho ít hơn 1 nắp.

GIAI ĐOẠN 3: LẤY RA VÀ ĐEM PHƠI

c9OeJFbvfsgwLwSZolNS6

Tốt nhất là phơi nắng vừa, hạn chế nắng gắt, tuyệt đối không bỏ vào máy sấy hay dùng đèn hong khô.

Chắc chắn là đôi giày sẽ sạch hơn ban đầu trước khi vệ sinh, tất nhiên là sẽ không sạch được như lúc mới đập hộp. Nhưng dù sao thì nó cũng sẽ lại bị bạn làm dơ nữa thôi nên thoải mái đi.

LƯU Ý: NGƯỜI VIẾT (bài này và cả clearlylazy) SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ BẤT KÌ HƯ HỎNG NÀO MÀ ĐÔI GIÀY GẶP PHẢI, ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN BẠN LÀM VIỆC NÀY, VẬY NÊN HÃY LÀM CẨN THẬN.

Nguồn: http://hnbmg.com/huong-dan-ve-sinh-adidas-ultra-boost-triple-white-den-tu-redditor-267


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !