0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Làm thế nào để nhận biết giày Adidas Yeezy Boost fake?

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 13-03-2018 |Lượt xem: 5045
 

Ngày nay sneaker đang ngày càng được phổ biến và trở thành đôi giày go to mỗi khi ra đường với một số người, điều đó dẫn đến thị trường thứ cấp (hay còn gọi là thị trường resell-bán lại ) cũng ngày càng được mở rộng. Đó là tin tốt với đa số các đầu giày vì đã chứng minh được phần nào sự lớn mạnh của nền văn hóa sát mặt đất, tuy nhiên bên cạnh đó cũng kéo theo một vấn đề khác đó chính là hàng fake ngày càng nhiều và tinh vi. Tất nhiên nhu cầu nhiều nhất hiện nay không gì khác dành cho các phối màu Yeezy hay NMD.

 

Có một điều không thể phủ nhận chính là ngành công nghiệp làm giày fake đang ngày càng phát triển và mức độ tỉ mỉ, tinh vi cho từng sản phẩm đang vô cùng cao. Nhưng các bạn cũng không cần quá lo lắng , dù có tinh vi tới đâu thì các nhà sản xuất tới từ Trung Quốc vẫn để lộ một số điểm mà chúng ta có thể dùng để phát hiện ra một đôi giày fake. Và hôm nay, hãy cùng StreetStyle.vn điểm qua một số chi tiết phân biệt Adidas Yeezy BOOST real và fake nhé.

 

Để phân biệt được thật giả, dĩ nhiên chúng ta phải có cái nhìn thật cẩn thận về các chi tiết đặc biệt trên đôi giày. Có 3 điểm bạn cần lưu ý khi check đó chính là vật liệu, màu sắc, đường may.

 

Nhiều cửa hàng bán giày fake hiện nay cho rằng hàng Replica 1:1 được làm từ các vật liệu lấy trực tiếp từ nhà máy chính hãng của hãng giày Adidas? Không biết các bạn thấy sao chứ mình thấy thông tin này thật nực cười vì nếu mà như vậy thật thì chắc Adidas sẽ sớm bị phá sản mất. Tất cả các nhà máy sản xuất hàng nhái đều không có khả năng tiếp cận với những vật liệu chính hãng cơ bản chứ đừng nói đến vật liệu cao cấp như BOOST và Primeknit. Và dù có đi nữa thì cũng không thể sản xuất với số lượng đại trà như vậy (nhiều hơn cả hàng real ??? ).

 

Việc không có vật liệu chính hãng sẽ dẫn đến việc độ hoàn thiện của midsole và upper là không cao. Phần BOOST sẽ không được ép từ các hạt rời lại mà được đóng thành một khối với bề ngoài được làm giống như được kết hợp bởi nhiều hạt BOOST. Do đó, khi cắt phần BOOST này ra, hay đơn giản là cắt một miếng ở midsole, bạn sẽ nhận ra miếng BOOST này không hề được ép mà chỉ được đúc sao cho trông có vẻ là được ép. Tuy nhiên chả ai điên tới nỗi cắt đôi một đôi giày để kiểm tra dù có là một đôi giày fake đi chăng nữa. Còn một cách để kiểm tra boost thật giả đó chính là độ đối xứng của đế 2 chiếc trái phải và những lỗ nhỏ trên boost. Vì được đúc cùng một kiểu khuôn ( thường sẽ làm đối xứng cho tiết kiệm thời gian và công sức ) nên 2 chiếc trái phải sẽ có phần boost đối xứng nhau ( thứ không thể có với những đôi giày được ép từ các hạt boost ngẫu nhiên )

 

Điểm thứ hai là màu sắc trên các phiên bản fake sẽ không giống thật và không chính xác. Điều này có thể khắc phục được sau một thời gian điều chỉnh, tuy nhiên nếu mang một thời gian đủ lâu và đủ nhiều, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Màu sắc trên các sản phẩm nhái dễ bị phai mờ và không bền như sản phẩm thật.

 

Kế đến là đường chỉ, đặc biệt là những chi tiết chỉ màu trên upper sẽ không thể sắc sảo và đều đặn như hàng real. Với một đôi giày như Yeezy, các chi tiết phải được làm một cách hoàn hảo. Nếu để ý kĩ và có (thật nhiều ) thời gian để soi, chắc chắn các bạn sẽ nhìn ra một vài chi tiết chỉ may ở gót, mũi giày hay ở lưỡi gà được đi không đều đặn, nhiều chỉ thừa.

 

Với thật sự nhiều các dòng sản phẩm giày Yeezy fake hiện nay, hãy nghiên cứu và dành nhiều thời gian để tìm hiểu trước khi mua (trừ khi bạn mua ở một chỗ quá legit và thường sẽ có giá cao hơn các chỗ khác) vì mức giá không hề rẻ và độ tinh vi của các sản phẩm fake ngày càng cao. Đừng vì chủ quan mà mua một đôi giày fake với giá real để rồi tiền mất tật mang.

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/lam-the-nao-de-nhan-biet-giay-adidas-yeezy-boost-fake.html

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !