0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Những tip phân biệt thật giả của giày Air Jordan 11 "Space Jam"

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 08-12-2017 |Lượt xem: 3738

 

Nike Jordan 11 “Space Jam”  là một trong những phiên bản Jordan hiếm hoi được phát hành ở Việt Nam. Hôm nay, StreetStyle.vn sẽ gửi tới bạn đọc một bài viết phân biệt thật giả, mượn hình ảnh từ kênh review nổi tiếng fake_education, để so sánh xem đâu là fake đâu là real của em sneaker tái bản đình đám này nhé.

 

1. Hộp giày:

 

Quả thực thì khả năng làm hàng giả đến từ các nhà sản xuất Tàu ngày càng tiên tiến hơn, tone màu gần như trùng lập. Nhưng vẫn có chi tiết “ẩu” như đốm sáng của hộp giày fake mờ nhạt, của real thì nhìn rất chân thực, rõ ràng, dễ thu hút người nhìn.

Bạn có thể thấy đó, tuy chúng rất giống nhau nhưng trong cùng một điều kiện môi trường ánh sáng thì nếu để ý kĩ ta có thể thấy tone màu, và chất liệu của hộp giày chính hãng sáng và mịn màng hơn so với hộp giả. Mật độ các đóm sao họa tiết của hộp nhái cũng ít hơn hẳn so với hộp thật.

Logo của Looney Tunes của phim Space Jam trên hộp giày nhìn sơ là gần như giống nhau, nhưng tất nhiên là hàng giả vẫn còn những chi tiết rất rất nhỏ không hoàn thiện được. Rõ nét nhất là kí hiệu “TM” thường thấy ở logo một số hãng, ở đây chúng ta thấy Looney Tunes ở hộp thật có kí hiệu này rõ nét và nhìn chuyên nghiệp hơn.

Vâng như các bạn thấy đấy, rất khó tìm điểm khác biệt ở phần này của hộp giày, cả hai loại đều gần như giống nhau. Logo “23” thiết kế từ những chi tiết của các nhân vật trong phim “Space Jam” của hộp giả giống đến 96,69% hộp thật. Nếu cực kì tinh ý thì ta mới có thể nhận ra những chi tiết viền ở hộp thật có phần nhẹ nhàng và mảnh hơn hộp giả.

 

2. Mũi giày

Trong vòng tròn màu xanh lá ta có thể thấy một đường kết dao vẫn còn được chừa lại, đây là một chi tiết rất nhỏ mà các “kĩ sư” hàng nhái không để ý. Ngoài ra phần keo ở mũi giày real cũng ít bị lem hơn hẳn so với đàn em sao chép mình.

 

3. Phần da bóng trên midsole:

Phần da bóng của giày thật bản mới được làm dày hơn  so với bản được release vào năm 2009 trước đây. Giày nhái thì có lẽ đã quen với việc sao chép bản 2009 rồi nên thấp hơn hẳn!

 

4. Phần đế:

Nếu đế icy ở version Air Jordan 11 "Space Jam" 2016 được “độ” màu xanh để lâu ố hơn với đàn anh của mình thì giày fake cũng học tập điều đó, nhưng lại nhạt nhòa hơn hẳn, không khác gì mấy với việc đế này là của bản nhái cũ ráp vào.

 

5. Số 45 ở trên gót giày:

Độ sao chép chi tiết 45 ở gót giày Jordan SF phải nói là cực kì khá, nếu chỉ cầm một sản phẩm trên tay thôi và nghe người khác nói thì rất khó nhận ra. Logo 45 ở hàng nhái làm sơ sài và hời hợt hơn hàng thật. Cả phần viền ngoài logo cũng vậy, méo mó một chút so với chính hãng. Chi tiết viền phần da bóng của hàng fake bị hở ra, không liền mạch, hàng real thì dĩ nhiên là hoàn thiện hơn rồi.

 

6. Phần outsole

Tương tự như chi tiết số 45, ở mặt dưới của đế thì nếu cầm chỉ một loại không thì rất so sánh được. Đây cũng là chi tiết mà phải nói rằng hàng nhái rất tinh xảo, và khá giống hàng thật. “Soi” kĩ thì chúng ta thấy được rằng những chi tiết ô tròn, hay logo jumpman của hàng nhái được làm khá thô và mờ hơn, còn hàng real thì được làm tỉ mỉ, tinh tế. Đế icy “rỡm” cũng không trong suốt bằng icy thật.

 

7. Lót giày

Vì nằm bên trong và không được chăm sóc nhiều nên lót giày là thứ rất dễ để bạn kiểm tra chất lượng của “con hàng” này. Lót real nhẹ nhàng và trơn tru hơn với sự hầm hố thô kệch mà hàng nhái làm.

Logo ở mặt trên lót hơi khó nhận biết hơn một chút. Chữ “Air” ở hàng thật in dày và cách nhau vừa phải, nét to hợp lý còn đối với hàng giả thì ngược lại.

 

Tóm lại, đó là vài chi tiết mà StreetStyle.vn nhận thấy được. Ngoài bạn có thể kiểm tra tem, mạc giày, hoặc xỏ chúng vào để cảm nhận chất liệu.  Có thể bạn không mua được trực tiếp ở store, mua hàng sau khi phát hành,... nhưng dù sao với bài viết này hy vọng bạn có thể mua được đúng loại hàng chính hãng chất lượng.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/huong-dan-cho-khach-hang/nhung-tip-phan-biet-that-gia-cua-giay-air-jordan-11-space-jam.html

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !