0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Thông báo mới về cách thức mua hàng hoá tại Street Style

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 26-03-2014 |Lượt xem: 2710

Chào toàn thể anh chị em! Sau một thời gian hoạt động, Street Style đã thêm vào 1 cách ship mới trong danh sách cách thức vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh nhằm giúp tiết kiệm chi phí ship cho các bạn ở xa:

 

1) Hình thức ship mới của Street Style: Street Style sẽ sử dụng thêm dịch vụ ship hàng của Ship Chung (www.shipchung.vn) cho các đơn hàng có khối lượng lớn (vui lòng đọc thêm ở dưới) hàng cồng kềnh nhưng nhẹ (hàng nhẹ).

Ví dụ: Nón mũ...

2) Điểm khác biệt? Ưu điểm? 

- ShipChung là hình thức ship nhanh

- Ship nón đi các tỉnh thành xa (ví dụ đi Hà Nội) có phí rất rẻ khoảng dưới 40k. 

- Ship đi các đơn hàng nhẹ đi khu vực ngoại thành tp. HCM chi phí khoảng 20 đến 30k/lần ship

- Bên ship chung tính phí ship theo các mức khối lượng sản phẩm.  Do đó, tuỳ vào trọng lượng của từng đơn hàng mà Ship bằng bưu điện hoặc bằng Ship Chung sẽ có lợi hơn.

Street Style sẽ cân trước trọng lượng hàng hoá mà các bạn mua. Từ đó tính giá ship của Shipchung (Cách tính: http://www.shipchung.vn/tinh-phi.html) Và sẽ so sánh với ship bằng đường bưu điện, bên nào rẻ hơn, Street Style sẽ đề nghị bạn ship bằng hình thức đó.

- Hàng hoá vẫn được đảm bảo an toàn như ship bằng bưu điện. 

- Nếu ship bằng shipchung thì tiền ship các bạn sẽ trả sau khi nhận hàng. Tiền hàng hoá các bạn vẫn phải thanh toán trước cho Street Style.

- Nếu ship bằng hình thức ShipChung, các bạn cần lưu ý các mốc giờ quy định củ ShipChung:

:) Tất cả các đơn hàng được duyệt trước 9h sáng sẽ được lấy hàng trước 12h trưa cùng ngày
:) Tất cả vận đơn được người gửi trước 12h chiều sẽ được lấy hàng trước 18h cùng ngày
:) Các vận đơn duyệt sau 12h chiều sẽ được lấy hàng chậm nhất là trước 12h trưa hôm sau

Đơn hàng chỉ được gửi cho ShipChung sau khi các bạn chuyển tiền cho shop. Do đó hàng hoá bắt đầu được ship hay chậm còn tuỳ theo giờ shop nhận được thanh toán

3) Các bước thực hiện

- Chọn sản phẩm trên web (www.streetstyle.vn) fanpage (www.facebook.com/shopstreetstyle) hoặc trên các trang rao vặt

- Liên hệ với Street Style qua điện thoại 0938 66 1231 - 0908 420 716 |shopstreetstyle@yahoo.com - shop.streetstyle@yahoo.com | Các bạn có thể liên hệ trên fanpage | Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp ngay tại website

Lưu ý: Nếu các bạn dùng công cụ đặt hàng ở trên webiste, bảng tính ước lượng sẽ hiện ra giúp cho các bạn có thể tham khảo trước phí ship. Nhưng trọng lượng hàng thường không chính xác nên shop sẽ chủ động gọi lại cho các bạn để trao đổi sau khi nhận được đơn hàng

- Sau khi chốt đơn hàng:

 Street Style sẽ cân trước trọng lượng hàng hoá mà các bạn mua. Từ đó tính giá ship của Shipchung (Cách tính: http://www.shipchung.vn/tinh-phi.html) Và sẽ so sánh với ship bằng đường bưu điện, bên nào rẻ hơn, Street Style sẽ kiến nghị bạn ship bằng hình thức đó.

-  Chuyển tiền hàng (chỉ tiền hàng) cho shop và nhắn thông tin nhận hàng cho shop

- Shop gửi đơn hàng cho ShipChung, theo mốc giờ như trên (mục 2) , ShipChung sẽ đến shop lấy hàng và ship về tần tay cho các bạn.

- Các bạn nhận hàng và trả ship cho nhân viên của ShipChung

- Phản hồi lại cho Street Style nếu có vấn đề xảy ra

Cảm ơn các anh chị em nhiều nhé <3


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !