0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

SỰ TRỞ LẠI TRONG NĂM 2021 MANG TÊN - AIR JORDAN 7 " FLINTS"

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 02-07-2020 |Lượt xem: 2089

Bởi lẽ cái tên ít được sự "liếc nhìn" của cộng đồng sneaker nói chung thì Air Jordan 7 chưa bao giờ nhận quan tâm như nó đáng có . Mặc dù là một trong những top giày làm nên kỳ tích 3-peat đầu tiền của Michael Jordan , cũng như sự quan tâm của The G.O.A.T dành cho nó vào năm thi đấu thế vận hội 1992 .

Thì giờ đây Jordan Brand vừa có một công bố bất ngờ khi đánh dấu sự trở lại của phối màu "Flints" trên thiết kế của Air Jordan 7 vào đầu năm 2021


Được trình làng với các sneakerhead vào năm 2006 nhưng Air Jordan 7 "Flints" có phần yếu thế hơn so với "Bordeaux" hay là "Raptors" , nhưng lượng người hâm mộ nhất định mà đôi giày mang trong mình vẫn không giảm.


Không mấy nổi bật trước hay thu hút ánh nhìn của người chiêm ngưỡng nó , :Flints" như mang trong mình màu sắc nhẹ nhàng với các tone màu trung tính như trắng/đen-xám nằm xen kẽ trên các mãng ở phần thân giày . Có lẽ màu sắc nổi bật nhất của đôi giày lại nằm ở phần sắc tím hiện hữu trên logo Jumpman nằm trên phần cổ giày , Cưng nhữ các kí tự Air Jordan nằm ở touge và chắc chắn không thế thiếu huy hiệu 23 đặt phía bottom


Trở lại thời điểm hiện tại , hình ảnh chính thức của Air Jordan 7 "Flints" 2021 vẫn chưa thực sự hé lộ , ngay bây giờ bạn cũng chỉ có thể xem qua những hình ảnh mà phiên bản cách đây 15 năm của Air Jordan 7 " Flints" mang trong mình để có thể có được những cái nhìn tổng quan về những gì sẽ xuất hiện vào mùa Xuân 2021 . Với mức giá dự kiến sẽ làm bất ngờ các Fan Jordan Brand được hé lộ là $190.

Nguồn:https://streetstyle.vn/su-kien-cong-dong/su-tro-lai-trong-nam-2021-mang-ten-air-jordan-7-flints.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !