0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

SỰ XUẤT HIỆN CỦA NIKE X MEDICOM TOY “ROYALE UNIVERSITY BLUE SILK” BE@RBRICK

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 22-06-2020 |Lượt xem: 1190

Để mở đầu cho bài viết này StreetStyle xin giới thiệu đôi chút về BE@RBRICK cho những bạn chưa biết về món đồ chơi thời thượng này nhé !

 

Bearbrick (còn được biết dưới dạng logo Be@rbrick) là món đồ chơi hình gấu mô hình không còn xa lạ với giới trẻ và tín đồ thời trang streetwear. Qua những lần "bắt tay" với các thương hiệu thời trang như Bape, KITH, Chanel hay nhà Marvel và nhóm nhạc Daft Punk... Bearbrick ngày một phủ sóng rộng rãi, trở thành món đồ chơi xa xỉ của tầng lớp thượng lưu.

 

                        Một số kích thước của Bearbrick "

"Chú gấu" đầu tiên có chiều cao là 70 mm (100%), đây cũng là kích thước chuẩn và các thiết kế sau này dựa vào số đo trên để tăng hoặc giảm. Hiện nay, Bearbrick có chiều cao thấp nhất là 35mm (50%) và lớn nhất là 700mm (1000%).

Những con Bearbrick đặc biệt kết hợp cùng thương hiệu nổi tiếng sẽ thường có phiên bản 1000%. Bên cạnh đó, chúng vẫn có những trường hợp ngoại lệ không theo số đo vì thế sẽ được liệt kê vào mục "Other".

 

Quay trở lại chủ đề chính của bài viết  thì sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng phiên bản NIKE X MEDICOM TOY “ROYALE UNIVERSITY BLUE SILK” BE@RBRICK đã có thông tin chính thức về ngày ra mắt

Lấy cảm hứng từ  “Royale University Blue Silk” Air Force 1s được phát hành năm ngoái, sự hợp tác đa chiều đã tạo ra một bộ sản phẩm có 100% và 400%  BE@RBRICK, cả hai đều tôn vinh mẫu Silk Royale được yêu thích gắn liền với sự hợp tác của Nike X Edison Chen và Kevin Poon.

 

Tiếp tục concept được sử dụng trong bộ sưu tập Silk Force, thì giờ đây BE@RBRICK thể hiện ý tưởng về âm dương, chủ nghĩa bên ngoài và chủ nghĩa bên trong. Tất cả đều được làm bằng lụa Rose Gold Silk, tượng trưng cho một lớp ẩn bên trong một bản thân, với phiên bản 400% được bao phủ bởi “Royale University Blue Silk”.

 

Sau khi restock lại phiên bản Air Force 1 “Royale University Blue Silk” thì CLOT x Nike x Medicom Toy “Royale University Blue Silk” BE@RBRICK sẽ được phát hành với số lượng cực kỳ hạn chế thông qua cách bốc thăm từ ngày 15 tháng 6 đến 17 tháng 6 tại JUICE ở Thượng Hải, Đài Loan và Hồng Kông. Ngoài ra, CLOT cũng sẽ tổ chức một triển lãm nghệ thuật đặc biệt về sản phẩm này.

Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về CLOT x Nike x Medicom Toy “Royale University Blue Silk” BE@RBRICK  mà StreetStyle đã sưu tầm được:

                                 " phần tongue được may rất tỉ mỉ "

                                            "BOX" 

   "Giá hiện tại của CLOT x Nike x Medicom Toy “Royale University Blue Silk” BE@RBRICK"

CRE: Lê Huy Hoàng

Nguồn :https://streetstyle.vn/su-kien-cong-dong/su-xuat-hien-cua-nike-x-medicom-toy-royale-university-blue-silk-berbrick.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !