0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

10 đôi sneakers được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 27-03-2018 |Lượt xem: 1764
 

Đầu tiên mình cần nhấn mạnh rằng đây là những phân tích rất thú vị nhưng có lẽ sẽ đi ngược một chút so với cộng đồng sneakers trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Những ai tham gia cộng đồng chơi giày có thể sẽ có cách quan tâm tới những phát hành hoặc sản phẩm khác đôi chút với lại những khách hàng bình thường khác, chiếm đại đa số. Người yêu sneakers thì luôn quan tâm đến nhiều yếu tố như tính thời trang, backstory mang tính truyền cảm hứng, phối màu, giá resell hay thậm chí là lượng like đạt được trên mạng xã hội khi post về nó,… Tuy nhiên, với những khách hàng bình thường khác, mà mình xin gọi là mass consumers, họ đơn giản là thích những đôi sneakers và xem nó như đôi giày bình thường như bao đôi giày khác.

 

Thế nhưng những người này lại chiếm phần lớn về số lượng giày tiêu thụ. Kênh tin tức Bizjounals.com và chuyên kênh lyst.com đã liệt kê ra mười đôi giày được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 vừa qua, bạn sẽ ngạc nhiên nếu không thấy Adidas Yeezy của “bậc thầy tạo hype” Kanye West, hay Nike Air Jordan của “rapper có mức lương cao nhất thế giới” Drake hay NMD Hu của Pharrell Williams, hoặc thậm chí là những đôi sneakers đình đám của Gucci, Balenciaga, Chanel,… Bởi vì cho dù có hype và được săn lung đến đâu thì đây cũng không phải là mẫu giày dành cho đại đa số người dung.

 

Cuộc khảo sát này bao gồm dữ liệu của 100 triệu lần tìm kiếm từ 80 triệu khách hàng đến từ 120 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Để không mất thêm thời gian nữa, hãy cùng tìm hiểu top 10 đôi giày được tìm kiếm nhiều nhất nhé.

 

10. Nike Air Max 97.

 

Thời gian trôi qua thật nhanh, đã 20 năm kể từ ngày ra mắt của sản phẩm Air Max 97 và cũng là ngần ấy năm mà Nike dồn toàn lực trên nhiều mặt trận để tạo ra cột mốc 20 đầy thành công. Thành quả đã được ghi nhận khi rất nhiều phối màu của Nike Air Max 97 được tung ra trong 2017 vừa qua. Làm tốt lắm, Nike!

 

9. New Balance 990

 

Ngạc nhiên với New Balance 990 – con số lên đến 10,000 lần search vào tháng 5 khi được tung ra? Thật kì lạ khi đôi giày này mà hype được với cộng đồng sneakers, một đôi sneakers retro runner khá bình thường cả về thiết kế lẫn phối màu. Chắc nhờ sự bình thường đó đã mang lại sự thu hút cho đôi giày này.

 

8. Balenciaga Race Runner

 

Đứng thứ 8 Balenciaga Race Runner thu hút mọi ánh nhìn nhờ vẻ ngoài sấu lạ của mình.

 

7. Common Projects

 

Đứng thứ 7 thì quá chuẩn luôn nè! Common Projects Achilles – đẹp, đơn giản, tinh tế, sang trọng, giá mắc,… hợp lý quá còn gì đúng không các bạn? Đây là đôi giày thích hợp khi bạn dress up với suit mà vẫn muốn mang sneaker.

 

6. Converse Comme Des Garcons PLAY

 

Comme des Garcons “Play” – Trái tim nồng nhiệt đầy tính sáng tạo chiễm chệ trên ngôi vị số 6. Đây là một đôi giày quyến rũ với tất cả mọi người vì 2 cái tên góp mặt trong đó đều rất thân thiện và gần gũi.

 

5. Adidas Originals Gazelle

 

Những thế hệ 8x, đầu 9x thì sẽ khó lòng mà bỏ qua được đôi sneakers huyền thoại chỉ đứng sau Superstar & Stan Smith. Adidas Originals Gazelle quả thật xứng đáng với vị trí thứ 5 của mình.

 

4. Vans Old Skool

 

Rõ ràng rồi, đôi giày must have của tất cả mọi người chứ không riêng gì những sneakerhead. Vans Old Skool như một hoa hậu thân thiện mà bạn lúc nào cũng có thể đi cùng vậy.

 

3. Gucci Ace

 

2017 là năm của Gucci với Gucci ACE. Đó là điều mài cũng phải gật gù đồng ý

 

2. Balenciaga Speed Trainer

 

Thứ 2 à thì ừ Balenciaga Speed Trainer đúng là quá đỉnh thiệt, trend mạnh có sức ảnh hưởng lớn. Đôi giày cứ như được bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng về ninja công nghệp vậy.

 

1. Fenty Puma Bow

 

Thứ 1 ư? FENTY PUMA BOW độc lạ đẹp tuyệt vời dành cho các chị em khi muốn kết hợp cùng PUMA. Đã đẹp mà còn thắc nơ đầy kích thích thế thì ai mà không mê đi chứ. Năm 2018 quả là một năm để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữa, nữ quyền muôn năm !         

Nguồn: http://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/10-doi-sneakers-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam-2017.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !