0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

3 lý do nên có một đôi Adidas Equipment 2017 trong tủ giày

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 04-10-2017 |Lượt xem: 1683

3 lý do nên có một đôi Adidas Equipment 2017 trong tủ giày

 

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn mua thêm một đôi giày mới vào tủ đồ của mình: bạn là một người tiêu dùng bình thường, mua giày theo nhu cầu tất yếu, dùng đến khi hỏng rồi thay đôi khác hoặc bạn là một sneakerhead, thích sưu tập giày, mua cả tá về nhưng không dám dùng vì sợ hư hoặc thậm chí kiếm tiền từ việc bán giày.


Và nếu bạn đang phân vân không biết mua đôi giày gì tiếp theo. StreetStyle.vn sẽ đưa ra cho bạn 3 lý do khiến bạn nên có một đôi Equipment trong tủ giày nhé.


1. EQT và những câu chuyện lịch sử của AdidasKhi mua một đôi giày ta không chỉ bỏ tiền ra mua thiết kế hay chất liệu mà ta còn bỏ tiền ra mua cả những câu chuyện xung quanh nó và EQT là một đôi giày như thế.
Vào năm 1990 sự ra đời của dòng giày EQT chính là một trong những cú "hích" khiến hãng giày ba sọc này hồi sinh và duy trì vị thế vững chắc tới tận ngày nay. Bước ngoặt đó được tạo ra bởi CEO của adidas - René Jäggi và chính hai quản lý cũ ở Nike - Peter Moore và Rob Strasser.


Đằng sau dòng giày Adidas EQT Equipment là cả câu chuyện lịch sử của adidas, như vậy nghĩa là gì? Khi sở hữu một trong những đôi giày Equipment, bạn đã có được câu chuyện của hơn 27 năm lao động sáng tạo không ngừng của những con người luôn muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng bằng slogan “Everything that is essential, nothing that is not”


2. EQT 2017 là dòng giày được tích hợp những công nghệ mới nhất của Adidas


Nếu như ngày nay Adidas Ultra Boost đang là đôi giày sở hữu nhiều công nghệ tiến tiến nhất của Adidas thì 27 năm trước, vào thời điểm EQT vừa được ra đời, đó là dòng giày mang nhiều công nghệ đột phá nhất của thời kỳ đó.Ngay từ ban đầu, ngôn ngữ thiết kế của EQT có xu hướng loại bỏ hơn là duy trì những giá trị cũ. Dòng sản phẩm này khác biệt về mọi mặt, từ chất liệu cho tới những công nghệ mới nhất của những năm 90 thế kỷ trước.


Torsion System


Torsion Technology - công nghệ cho phép phần trước và sau bàn chân của người mang EQT có thể hoạt động riêng biệt, hỗ trợ khi tiếp đất cho lòng bàn chân


Logo ba sọc trên những dòng EQT, "Three Stripes" (ba vạch) là logo duy nhất vừa có chức năng, vừa có tính thời trang. Công dụng của những sơi dây này cũng giống như flywide của Nike giúp cho đôi giày ôm sát chân người mang hơn tạo cảm giá di chuyển tốt nhất.

3. Chất lượng sản phẩm của Adidas luôn luôn được bảo đảm


Trong thế giới cạnh tranh khốc liệt của ngành thời trang, cụ thể là giày dép - Adidas vẫn vươn lên và đóng một vai trò quan trọng vào nền văn hóa "sát mặt đất". Có được vị thế như ngày hôm nay là nhờ sự tâm huyết của những người đứng đầu và quan trọng nhất: chất lượng sản phẩm.

Một trong những điểm sáng tạo ở Adidas là thương hiệu này luôn thay thế những công nghệ giày hiện đại lên các thiết kế cổ điển thay vì chỉ là tung ra các phiên bản giày retro như chính đối thủ lớn nhất –Nike thường làm.


Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo là một trong những yếu tố quan trọng giúp Adidas có được vị thế hiện tại.


Tiếp nối những câu chuyện lịch sử và vinh quang trong quá khứ có lẽ là việc mà mọi hãng giày nên làm. Tuy nhiên, nếu chỉ chăm chăm tái bản lại những mẫu giày cũ thì có lẽ bạn sẽ nhận được khá nhiều lời than phiền về chất lượng của sản phẩm, như chất liệu tồi, gia công kém và thậm chí là cắt giảm nguyên liệu và công nghệ so với phiên bản OG. Cũng đứng thôi vì tiêu chuẩn của mỗi thời mỗi khác, với công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến, người tiêu dùng có quyền đòi hỏi những gì tốt nhất cho họ


Còn adidas vẫn giữ nguyên được chất lượng vốn có, từ Adidas NEO - một nhánh của adidas Sport Style, giá "mềm" cho tới Adidas Performance (chuyên luyện tập) hay Adidas Originals cao cấp đều đảm bảo chất lượng tuyệt hảo và mẫu mã đa dạng - được kiểm chứng và tin dùng bởi chính khách hàng và những vận động viên chuyên nghiệp hơn 70 năm qua.

 

Nguồn :https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/3-ly-do-nen-co-mot-doi-adidas-equipment-2017-trong-tu-giay.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !