0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

4 CÁCH PHỐI CƠ BẢN GIỮA TẤT VÀ QUẦN JEANS

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 18-11-2019 |Lượt xem: 2987

4 CÁCH PHỐI CƠ BẢN GIỮA TẤT VÀ QUẦN JEANS

Quần jeans luôn là một item không thể vắng mặt trong bất cứ tủ quần áo nào. Mặc dù jeans là một item phổ biến và không bị “ép buộc” bởi nhiều quy tắc nhưng không phải vì thế mà bạn có thể mặ xuề xoà, đặc biệt là khi phối cùng những đôi tất.

Mùa đông đến rồi và bạn sẽ thường xuyên mang giày sneaker đi kèm tất. Làm sao để chọn một đôi tất màu phù hợp với nó mà vẫn toát lên vẻ thanh lịch, trẻ trung là việc không việc dễ dàng. Hãy nghía qua 4 quy tắc cơ bản dưới đây nhé!

 

1. Phối đồng bộ tất và giày

Đây được coi là một cách điển hành trong phối quần và tất, đôi giày được chú trọng hơn cả và nó ảnh hưởng khá lớn đến trang phục của bạn. Giày là một phụ kiện không thể bỏ qua trên một bộ đồ outfit thường ngày. Nên nếu bạn không có một đôi tất cùng màu có thể phối với giày, hãy quay lại sự lựa chọn an toàn: đen. Bởi vì tất đen luôn là sự lựa chọn an toàn với chiếc quần jeans ở bất kì màu sắc nào đi nữa.

Ngoài ra, hãy nhớ là tất trắng cổ ngắn chỉ đi với giày thể thao và ngược lại, tất màu cổ cao thường đi với giày trang trọng. Đôi khi tất cổ cao cũng có thể mang cùng giày thể thao nhưng hãy chọn những hoạ tiết casual và thể thao để tạo sự đồng bộ.

2. Tránh mang tất trắng với jeans và giày tây

Nếu bạn đang mang một chiếc quần jeans tối màu và một đôi giày tây đen thì hãy tránh tất trắng. Việc mang tất trắng trên chân một “cây đen” cùng giày tât chỉ làm bạn lộ rõ sự thiếu hiểu biết về thời trang của mình. Ngoài ra, trong bạn sẽ rất buồn cười vì tất đen trong lúc này sẽ làm bạn trông thấp bé và không được hài hòa.

 

Bằng cách chọn một đôi tất màu, bạn sẽ mang tới cho người đối diện sự mới lạ, độc đáo và tính hài hước của mình. Bạn có thể chọn tất trắng để mặc cùng với những đôi giày thể thao và một chiếc quần jeans sáng màu.

3. Không lộ mắt cá

Thông thường chiều dài của ống vớ nên cao hơn bắp chân. Cho nên quy tắc lịch sự trong cách phối đồ với quần jeans theo hướng smart-casual: không bao giờ, kể cả khi ngồi, bạn không được để lộ mắt cá chân, da chân của mình giữa quần và tất dù vô tình hay cố ý. Bởi vì nếu lộ mắt cá chân, vẻ ngoài của bạn sẽ không đứng đắn và khá là thiếu chuyên nghiệp. Bạn nên chú ý mua những đôi vớ đủ dài để che phần chân của mình.

 

4. Cách phối đồ giữa quần jeans với tất hoạ tiết

Thời gian gần đây, nổi cộm lên phong trào phối đồ với những đôi tất màu, hoạ tiết như tam giác, chấm bi, zig zag. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một đôi tất phù hợp với quần jeans. Hãy lưu ý chọn một bộ trang phục đơn giản khi mang những đôi tất quá cầu kì. Hoặc lựa chọn một bộ trang phục đồng màu với họa tiết của đôi vớ để trông item này bớt trơ trội một tí.

 

Tất rực rỡ thì rất đẹp nếu toàn bộ outfit của bạn đơn giản và ngược lại.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/4-cach-phoi-co-ban-giua-tat-va-quan-jeans.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !