0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

4 TRANG TIN TỨC VỀ SNEAKERS VÀ STREETSTYLE ĐÁNG CHÚ Ý

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 30-10-2019 |Lượt xem: 1422

4 TRANG TIN TỨC VỀ SNEAKERS VÀ STREETSTYLE ĐÁNG CHÚ Ý

Các tín đồ giày sneaker chắc hẳn không còn xa lạ với những cái tên như Hypebeasthay Highsnobiety. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trang thông tin mang đến cái nhìn tổng quan, chi tiết và đáp ứng thị hiếu của người cácsneakerhead trên toàn thế giới. Không chỉ cập nhật xu hướng mới nhất, những trang tin như Hypebeast, Highsnobiety… còn mở ra thế giới thời trang đường phố đầy sôi động, mới mẻ. 


HIGHSNOBIETY

Năm2005, David Fischert hành lập Highsnobiety biến blog tin tức này thành một trang thông tin để chia sẻ về thời trang, đặc biệt là giày thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Sau 14 năm, trang web đã phát triển rựcrỡ và đạt được nhiều thành công, từ một dự án cá nhân thành một thương hiệu truyền thông toàn diện. Nhà sáng lập Highsnobiety đến nay đã hợp tác với hơn 100 nhà sáng tạo trên toàn cầuCác văn phòng chủyếu đặt ở Berlin, New York và London, từ ngày thành lập đến nay, tất cả đều giữ cùng một niềm đam mê như ngày đầu tiên, đó chính là thời trang đường phố (streetwear).

Hiện tại, Highsnobiety chủ yếu cung cấp các thông tin dựa trên các nền tảng văn hóa, góp phần truyền cảm hứng cho bạn bè quốc tế, đưa họ đến gần với streetwear và niềm đam mê sneaker. Bằng cách cung cấp góc nhìn đa chiều về văn hóa đường phố, họ tận dụng tối đa sự sáng tạo toàn cầu và gắn nó với phong cách đường phố, tạo sự tiếp cận gần gũi người hâm mộ trong nước và quốc tế.


HYPEBEAST

Nếu bạn muốn tìm kiếm muốn trang tin tức dành cho phái mạnh thì Hypebeast là một lựa chọn. Được biết đến như điểm mua sắm trực tuyến, tần suất khoảng 8 bài viết mỗi tuầnHypebeast thu hút lượng truy cập của nhiều tín đồ streetwear trên toàn thế giới. Phần tin tức hằng ngày của Hypebeast cập nhật xu hướng cũng như các khía cạnh khác liên quan đến văn hóa như nghệ thuật, âm nhạc, thiết kế và lối sống.

Có bao giờ bạn hỏi: Hypebeast mang ý nghĩa gì? Một người khao khát sở hữu những phiên bản Air Jordan huyền thoại nhưng họ chưa từng chứng kiến tượng đài của bóng rổ mọi thời đại – Michael Jordan mang chúng thi đấu. Một người khác rất thích các sản phẩm sneakers đến từ Supreme và Bape, nhưng họ lại không biết chơi trượt ván. Đó là một trong những dấu hiệu mà mọi người xung quanh gắn cho họ với cái mác không mấy dễ chịu: Hypebeast. Hypebeast” với định nghĩa Việt Nam chính là “những người chạy theo trào lưu”. Họ là những người sẵn sàng lùng sục để tìm mua những đôi giày đắt tiền và đang gây “bão” trên mạng xã hội. “Hypebeast” không biết từ lúc nào đã trở thành những cái tên được nhắc đến rất nhiều lần trong các cuộc tranh luận về sneakers nói riêng và thời trang nói chung. Nó trở nên phổ biến đến nỗi đã có hẳn một tạp chí chuyên về sneakers và streetwear, và đó chính là Hypebeast.com.

SNEAKER FILES

Sneaker Files là trang thông tin trực tuyến về giày sneakersbao gồm nhiều chuyên mục từ đóng góp của các chuyên gia đầu ngành, lịch ra mắt kiểu giày mới đến những câu chuyện về lịch sử ra đời của các kiểu giày thể thao kinh điển. Ngoài ra, trang web còn tổng hợp hình ảnh về các mẫu giày thể thao cổ điển, giày mẫu chưa phát hành, các ý tưởng thiết kế giày thể thao và các mẫu giày không phổ biến khác. Sneaker Files là tủ thông tin trực tuyến cực kì hữu ích nếu bạn muốn biết thêm về những đôi giày thể thao mà bạn đang hoặc muốn sở hữu nó.


SNEAKER NEWS

Sneaker News được thành lập năm 2006 với mong muốn cung cấp cho cộng đồng sneakerhead tất cả các tin tức liên quan đến thế giới giày thể thao. Kể từ đó, trang đã phát triển thành điểm cập nhật thông tin ra mắt của các dòng giày mới, nơi tiết lộ các dự án sắp tới và rất nhiều thông tin thú vị khác. Hơn nữa, với tần suất khoảng 84 bài viết mỗi tuần, trang web liên tục cập nhật và kết nối mạnh mẽ với tất cả các thương hiệu lớn. Sneaker News cũng liên tục có mặt tại các buổi ra mắt truyền thông độc quyền và ra mắt sản phẩm, mang lại cho bạn những thông tin mới nhất.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/4-trang-tin-tuc-ve-sneakers-va-streetstyle-dang-chu-y.html 

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !