0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

AIR JORDAN 11 LOW BARONS - SỰ QUEN THUỘC LẪN LẠ LẪM

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 12-06-2020 |Lượt xem: 1091

AIR JORDAN 11 LOW BARONS - SỰ QUEN THUỘC LẪN LẠ LẪM

Với phối màu lần này của Air Jordan 11 sẽ là một phối màu vừa quen thuộc vừa lạ lẫm . Sự quen thuộc chúng ta nhận thấy vì phối màu này đã từng xuất hiện trước đây trên dòng Air Jordan 1, 9 và 13 – phối màu Barons . Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về đôi giày Jordan 11 Barons của chúng ta .

Về mặt tổng thể thiết kế cũng có thể gợi cho chúng ta liên tưởng đến một trong những phiên bản Air Jordan 11 “72-10” và không quá khó để nhận ra nét tương đồng giữa Air Jordan 11 Low “Barons” và Air Jordan 11 “72-10” đó là từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất với chất liệu nubuck kết hợp patent leather hạt kim  cùng với bộ đế màu sữa . Sự khác biệt giữa phiên bản “72-10” và “Barons” chính là việc loại bỏ đi tông màu đỏ và chỉ để lại 2 tông màu trắng đen làm chủ đạo. Phần patent leather được thiết kế lại và bổ sung thêm một chút hiệu ứng “dầu loang” trông khá giống với kiểu hologram . Việc phối màu đơn giản như vậy cũng đem lại những ấn tượng nhất định đối với phiên bản Barons lần này .

 

Vậy là chúng ta vừa điểm mắt lại dòng Air Jordan 11 phiên bản Low " Barons " lần này với phối màu mạnh mẽ cá tính và điều này cũng phù hợp với nhiều kiểu phối đồ khác nhau . Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh về đôi giày Air Jordan 11 Low " Barons " này nhé  

Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/air-jordan-11-low-barons-su-quen-thuoc-lan-la-lam.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !