0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

AIR MAX 1 - CUỘC CÁCH MẠNG BẮT ĐẦU BỞI CÔNG NGHỆ ĐỆM KHÍ

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 24-06-2020 |Lượt xem: 1380

AIR MAX  1 - CUỘC CÁCH MẠNG BẮT ĐẦU BỞI CÔNG NGHỆ ĐỆM KHÍ

 

 

 

Có lẽ sẽ thật sự thiếu sót nếu nhắc đến đế chế giày thể thao mà lại thiếu mất thương hiệu '' Ông Lớn '' giày Nike đình đám. Thương hiệu Nike nổi tiếng không chỉ bởi bề dày lịch sử đáng kinh ngạc mà còn từ  chính những sản phẩm, thiết kế đẹp vượt trội cùng những phát minh công nghệ giày tiên tiến, không ngừng đổi mới, nâng cao và phát triển.Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Nike chắc chắn phải kể đến đôi giày Nike Air Max – dòng giày sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng Nike nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Vào năm 1987, thương hiệu giày đến từ nhà " Swoosh " đã trình làng tới thế giới một trong những sáng tạo và phát minh mang tính đột phá nhất của họ - dòng sản phẩm mang tên Nike Air Max. Giày Nike Air Max được đặt tên theo công nghệ mà nó sở hữu – công nghệ Air Max sử dụng phần lớn (max) đệm khí "Air" cho phần đế giữa. Đôi giày này không chỉ sở hữu công nghệ đệm tuyệt vời mà còn chiếm lĩnh một vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp đến tận bất ngờ. Tinker Hatfield - nhà thiết kế chính của Nike, được xem là cha đẻ của dòng Air Max và là người mang những bộ đệm này trở nên trong suốt và có thể nhìn thấy được. Ông đã nảy ra ý tưởng đưa lớp đệm Air có thể nhìn thấy được quan sát những lớp kính của Trung tâm triển lãm Pompidou Centre tại Paris. Ngày sau khi trở về Mỹ ông bắt tay vào thiết kế bộ đệm với càng nhiều không khí càng tốt. Từ đây, thuật ngữ "không khí tối đa" Maximum Air được gọi tắt là Air Max ra đời.

Dòng giày Nike Air Max cũng có tên tuổi lớn trong nhiều trào lưu văn hoá như Hiphop, StreetStyle, Gabber hay thậm chí là cả tầng lớp người lao động. Ngoài ra, trong những năm 1990, tại thị trường Nhật Bản còn nổi lên hiện tượng “săn tìm Air Max”. Bởi sự ảnh hưởng khá lớn của hiện tượng này mà giá giày ngày càng có xu hướng tăng cao hơn, gây ra nhiều trận ẩu đả chỉ vì một đôi giày hay hơn nữa là dẫn đến sự xuất hiện của hàng fake trên thị trường sneakers.

Có thể thấy với những công nghệ đặc thù cho một đôi giày thể thao thì dòng giày Nike Air Max phù hợp với những hoạt động vận động. Ứng dụng của đôi giày này được xem là khá linh hoạt bởi dù nó không có những ứng dụng đặc thù cho một môn thể thao riêng biệt nhưng lại mang đủ những tính chất, những tiềm năng và cả sự hỗ trợ đặc biệt của một đôi giày thể thao đa năng. Chính vì thế, dòng giày Nike Air Max sẽ phù hợp cả khi bạn chơi thể thao, khi luyện tập, đi bộ, chạy bộ hay khi bạn đi chơi dạo phố. Thật vậy, không chỉ điển hình bởi những công nghệ đắt giá phù hợp cho vận động mà dòng giày Nike Air Max còn sở hữu vẻ ngoài thời trang, phong cách đầy quyến rũ. Bạn vừa có thể chơi thể thao mà vẫn phong cách hoặc trông vẫn năng động và thời thượng khi dạo phố hay tụ tập với bạn bè.

 

Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/air-max-1-cuoc-cach-mang-bat-dau-boi-cong-nghe-dem-khi.html

 

 

 

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !