0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

AlphaBOUNCE 2017 – Kẻ phá vỡ định kiến

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 14-11-2017 |Lượt xem: 1829

 

AlphaBOUNCE 2017 – Kẻ phá vỡ định kiến

 

Ra mắt lầu đầu tiên vào những năm 2007 với cái tên Adidas A3 Bounce, đôi giày nổi lên như một đột phá công nghệ của Adidas. Thiết kế “đế ống” vô cùng độc đáo, mang đến hiệu năng sử dụng cao đi kèm với đó là sự thoáng mát và êm ái cho người mang, đôi giày nhanh chóng chiếm được tình cảm từ phía của khách hàng. Tuy nhiên, càng về sau này, sự xuất hiện của vô số các công nghệ tiên tiến đã dần đẩy lùi Bonce trở thành một phần của lịch sử và dường như không còn ai nhớ đến đôi giày này.

Thế nhưng ước mơ về một bộ đệm êm ái, có khả năng hoàn trả năng lượng cho người mang vẫn còn đó và luôn là mục tiêu phấn đấu cho hãng thể thao ba sọc nói riêng và các hãng giày thể thao nói chung. Và cuối cũng điều ước đó cũng trở thành sự thật, vào năm 2015, qua cái bắt tay lịch sử với công ti hóa chất BASF, Adidas đã tạo ra bộ đệm BOOST với các viên nang bé nhỏ. Và ngay lập tức bộ đệm này trở thành bộ đệm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Thành công tiếp nối thành công, Adidas tiếp tục cho mắt bộ đệm Alphabounce như một cách viết tiếp những trang sử còn đang dở, cũng như một lời thách thức đến phần còn lại của thế giới “chúng tôi không chỉ có đế Boost, chúng tôi còn có thể làm ra những chiếc đệm cao su có hiệu năng tương tự ”

Sự kiên định; rắn chắc; tối giản và đa năng hóa thành những đường nét uốn lượn mạnh mẽ trên lớp vỏ của AlphaBounce. Cùng với những công nghệ vải thoáng tối tân như Engineered Mesh và FORGEDMESH đã khiến đôi giày trở thành lựa chọn hàng đầu trong cả mục đích phục vụ thể thao lẫn đời sống hằng ngày.

 

Adidas AlphaBounce nói chung (không kể phiên bản) mang thiết kế đặt trưng của giày chạy bộ (running) với phần đế cao ở gót chân và thấp dần về mũi, nhấn nhá bằng những đường rãnh đặc trưng trên hai bên thân giày và bộ đế Bounce. Cấu trúc sock-like (lưỡi gà liền, giống một đôi tất) cộng với dây giày tròn (rope-lace) tiệp màu đem lại sự khỏe khoắn.

 

Xét về tổng thể, AlphaBounce tiếp tục mang ngôn ngữ thiết kế tối giản đặt trưng của Adidas, mang hơi hướm tương lai của các dòng giày Performance nhưng vẫn đáp ứng tốt về mặt thời trang để mang hằng ngày. Điều này trái ngược với thực tế hiện nay khi mà đại đa số các mẫu giày chạy, luyện tập sẽ được thiết kế để ưu tiên cho hiệu năng là chính, yếu tố thời trang có thể bị xem nhẹ hoặc bỏ qua. Khi mua đôi giày này, Adidas muốn hướng người dùng theo hướng "all day, everyday" - đủ tốt, đủ đẹp để sử dụng hàng ngày.

 

Điểm đặc biệt ở chỗ, Adidas AlphaBounce còn được tối giản cả yếu tố thương hiệu (như những gì mà Adidas đã làm trên những đôi Ultra Boost và NMD ): logo adidas Performance chỉ xuất hiện một cách khiêm tốn ở lưỡi gà và gót ngoài. Điều này tạo sự tối ưu cho thiết kế mà không cần quá bận tâm đến việc đặt logo ở đâu, ngoài ra còn tạo cảm giác thân thiện cho người dùng khi không đặt nặng vấn đền logo (như Nike với dấu phẩy trên thân giày đã xuất hiện quá nhiều ).

Lựa chọn thông dụng và dễ thấy nhất phải kể đến là 2 cái tên AlphaBounce EM và AlphaBounce RC với sự bổ sung về mặt công nghệ trên mẫu thiết kế nguyên thủy. EM đại diện cho  Engineered Mesh, bên cạnh những hiệu năng vốn có của mình thì EM đem đến vẻ ngoài bắt mắt hơn với tông màu cổ điển như Xanh Rêu; Đỏ Bạc Đô hay Xám Trắng cùng độ thoáng cải tiến gấp nhiều lần trước đây.

 

Riêng với RC, dòng sản phẩm này lại hướng đến sự thoải mái và nhẹ nhàng với việc giảm đi trọng lượng và giá thành cho người tiêu dùng cũng với đó là sự mềm mại đặt trưng. Trên thiết kế này, tính đơn giản hiện hữu qua các sắc màu cơ bản như Đen/Trắng; Xanh Dương, Xám Đen và Rêu Đất, hoàn hảo với nhịp sống hối hả và bận rộn của chốn thành thị.

 

Với số điểm đạt tới 91 trên 100 trên RunRepeat, AlphaBounce đã nhanh chóng lọt vào top 20 đôi giày chạy bộ của năm 2016/2017 và vẫn đang trên đường thăng tiến với sự cải tiến liên tục trong thời gian gần đây. Từ những ưu điểm như vậy, không khó có thể kiếm được một vận động viên nào đó đang sử dụng như DeAndre Hopkins – danh thủ bóng bầu dục của Houston Texas; Kyle Rooney – cây bút thể thao của tờ báo HNHH và SneakerMob và khá nhiều nghệ sĩ sử dụng hằng ngày như Snoop Dogg; Chance The Rapper hay 2Chainz.

 

StreetStyle.vn chắc chắn rằng, trong thời gian sắp tới AlphaBOUNCE sẽ trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/alphabounce-2017-ke-pha-vo-dinh-kien.html

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !