0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

BEN & JERRY’S NIKE SB DUNK LOW PHÁ ĐẢO MÙA HÈ 2020

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 19-06-2020 |Lượt xem: 1268

BEN & JERRY’S NIKE SB DUNK LOW PHÁ ĐẢO MÙA HÈ 2020

Để khởi đầu mùa hè sôi động, nhà Nike Skateboarding đã bắt tay với hãng kem Ben & Jerry's cho ra mắt phiên bản Nike SB Dunk Low cực kì xịn xò con bò được lấy cảm hứng từ vị kem "Chunky Monkey" đặc trưng của thương hiệu kem trứ danh này.

 

Trong những năm trở lại gần đây, ngành công nghệ thực phẩm đã tăng lên một cách nhanh chóng, và có sức ảnh hưởng không ít đến thế giới Shoesgame trên toàn thế giới, cùng với những bản Collab ấn tượng. Với tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp làm cho một số các công ty về thực phẩm cũng như các cửa hàng Nike đã tạm đóng cửa thì vẫn còn đó Ben & Jerry, nhà cung cấp kem, để lại dấu ấn của mình trên đôi Nike SB Dunk nổi tiếng.

Lấy ý tưởng từ món đặc trưng phổ biến nhất của hãng là ''Chunky Monkey'' nên đôi phiên bản mới của đôi Sneaker lần này sẽ có tên là ''Chunky Dunkey'', với tông màu xanh da trời là chủ đạo, kết hợp với màu xanh lá khiến phần thân giày giống như là nền cỏ xanh và bầu trời. Đôi giày sử dụng khá nhiều phối màu bắt mắt từ xanh biển, đến xanh lá, vàng mật được sắp đặt “hỗn loạn” nhưng hoá ra lại trông thẩm mỹ và vô cùng hút mắt. Đắc sắc nhất, dấu Swoosh logo có màu vàng và được làm hiệu ứng tan chảy giọt càng khiến đôi sneakers trở nên ngọt ngào hết nấc. Bên cạnh đó là phần mũi, gót giày, lưỡi gà và thân giày cũng có thêm một mảng chất liệu lông vũ với các mảng đen và xám cuộn vào nhau khiến đôi giày trở nên thật hơn khi khéo liên tưởng người xem là hình tượng những chú bò sữa hết sức dũng mãnh. Thú vị hơn hết, đó là phần nội thất bên trong giày được phủ bởi một lớp vải lót ngũ sắc như khiến người mang bước hẳn vào thế giới thần tiên khi vừa xỏ đôi giày lên chân mình. Tổng quan, chỉ cần nhìn vào một đôi giày với đầy màu sắc như Ben & Jerry's x Nike SB Dunk Low cũng sẽ giúp bạn xua tan những mệt mỏi trong một ngày dài.

Hộp của đôi giày củng được thiết kế rất đặc biệt giống với những hộp kem của nhà Ben & Jerry's. Đây là những nét sáng tạo riêng mà nike có được hứa hẹn sẻ được các sneakers head trên toàn thế giới hưởng ứng và yêu thích. Đôi Nike SB Dunk Low Ben & Jerry’s Chunky Dunky chính thức ra mắt vào 26/05/2020.


Nguồnhttps://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/ben-and-jerrys-nike-sb-dunk-low-pha-dao-mua-he-2020.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !