0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Bitti"s Hunter Street - BST mới của Bitti's mang đậm nét văn hóa đặc trưng của đường phố Việt Nam

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 07-06-2020 |Lượt xem: 991

Bitti"s  Hunter Street - BST mới của Bitti's mang  đậm nét văn hóa đặc trưng của đường phố Việt Nam

Sau những phiên bản lấy cảm hứng từ các bộ phim hay sự kiện đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian qua. Cuối cùng, Biti’s đã chịu ra mắt một dòng giày riêng biệt mang đậm chất đường phố Việt Nam . Với kiểu dáng khác biệt với các sản phẩm trước đó , đa dụng, trẻ trung, năng động kèm theo những bản collab cực độc đáo với Việt Max.

Lần ra mắt dòng giày mới Biti’s Hunter Street này, Biti’s đã giới thiệu đến 2 BST khác nhau. BST đầu tiên mang tên "The Basic Beaters” với kiểu dáng thiết kế có phần đơn giản, dễ phối đồ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Với 5 phối màu đa dạng hơn trong sự lựa chọn outfit cũng như phù hợp với sở thích cá nhân.

 

                                                                

BST thứ hai chính là điểm nhấn của lần ra mắt dòng sản phẩm mới này. Và để có được sự thành công đó chính là nhờ sự sáng tạo độc đáo của Việt Max khi có thể đem trọn vẹn tinh túy , chất riêng đặc trưng của đường phố Việt Nam. BST mang tên “Nameless Edition".

 

Những hình ảnh trên chắc hẳn đã quá quen thuộc với cộng đồng underound, street style cũng như giới trẻ Việt Nam chung. Với thiết kế có phần khác so với BST đầu, kèm theo những họa tiết, hoa văn, màu sắc, lối cách điệu cực kỳ ấn tượng và bắt mắt đã làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Có thể nói đây là BST thành công nhất từ trước đến nay của Bitti's khi gây được tiếng vang lớn, đồng thời tôn vinh nét đẹp đặc trưng của đường phố Việt.

Nhìn chung đây là dòng sản phẩm đầy tiềm năng, và BST trên là minh chứng rõ ràng cho điều đó. Với giá cả hợp lý, sự tin tưởng mà Bitti's mang lại cho khách hàng cũng với lối thiết kế mới cực kì trendy, đa dụng và giá cả hợp lý đã tạo nên sự thành công lần này. Hãy thử và trải nghiệm ngay nào , alway support for local <3

 Nguồn:https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/bittis-hunter-street-bst-moi-cua-bittis-mang-dam-net-van-hoa-dac-trung-cua-duong-pho-viet-nam.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !