0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Cách phân biệt Adidas Yeezy Boost thật giả

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 19-04-2018 |Lượt xem: 12595
 

Yeezy Boost 350 chắc không còn quá xa lạ với đa số những đầu giày kì cựu. Không ngừng được hype up với Kanye West, độ hype của Yeezy không hề có dấu hiệu suy giảm cho dù những phiên bản về sau thường được phát hành với số lượng lớn hơn. Cũng chính vì thế mà đây cũng là một mẫy giày được làm giả vô cùng nhiều và hết sức tinh vi khiến cho cả những sneaker head cứng cựa nhất cũng có thể dễ dàng bị đánh lừa. Sau đây StreetStyle.vn sẽ cùng bạn điểm qua một số điểm để phân biệt Yeeze real fake mà cụ thể là phiên bản Yeezy V2 Black/White nhé

 

1.Thân giày và phần upper

 

Đầu tiên có thể thấy dây viền cổ giày fake may ẩu, mỏng hơn hẳn đôi thật và cũng không có tính co dãn nhiều. Viền cổ đôi thật thì thấy rõ đường chỉ may, có form vuốt lên nhẹ nhàng, không bị hốp vào bên trong như đôi fake.

 

Nếu nhìn kĩ vào phần mũi giày thì chúng ta  có thể thấy mũi giày real sẽ có một lớp keo viền nhẹ, và hướng mũi giày đệm đế hình chữ V, sâu và không thô như đôi fake. Ngoài ra phần cổ giày ở gót đôi fake sẽ bè ra và thô hơn hẳn real.

 

2.Box giày

 

Về cơ bản thì hiện nay box giày của dòng Y350 đã đươọc làm giả rất giống bản gốc, từ bìa bìa carton màu giấy cũng rất giống nhau. Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi nhỏ về cách gọi tên phiên bản

 

Box giày fake thì ghi chi là “Core...” còn real thì không. Dấu hiệu này cực kì dễ dàng nhận ra về đáng để bạn note lại khi cần mua đôi sneaker này, đây cũng là cách để xác định xem giày có bị thay thế box hay chưa. Tuy nhiên vì đây là lỗi nhỏ nên các xưởng làm giày fake cũng sẽ xớm fix lỗi này.

 

3.Miếng lót giày:

 

Có lẽ do nằm bên trong nên miếng lót không được chăm chút như các bộ phận bên ngoài khác vì vậy với đa số mẫu giày đây là một trong những chi tiết giúp các bạn chơi giày hay các reseller một phần nào đó check đôi sneaker của mình nhanh hơn rất nhiều. Lót giày của đôi Yeezy V2 Black/White fake được làm khá tinh vi, với màu sắc và kiểu dáng cực giống hàng thật. Tất nhiên là vẫn có sơ hở, ở phần đệm ngón chân cái, ta có thể thấy lót fake có đường viền, còn real thì in lên hẳn mặt lót, không viền.

 

Tiếp theo, một chi tiết thường mà chỉ những đôi chính hãng mới có mà hàng fake không để ý đó là chữ R nằm kế bên logo hãng ở một số đôi giày Adidas.

 

4. Phần boost

 

Tiếp theo là tới phần Boost. Công nghệ Boost của Adidas là một công nghệ hết sức vượt trội, được làm bằng những viên nén lại, đúc kết nguyên khối với nhau vì vậy ở những đôi real phần Boost sẽ có vân hiện rất rõ. Còn ở đôi fake để tiết kiệm chi phí, các nhà sản xuất sử dụng các khuôn đúc để tạo ra phần đế Boost nguyên khối, vì vậy những vân này hiện lên khá mờ nhạt cứ như là lấy bút quẹt lên vậy.

 

5. Test bằng cảm nhận thực tế:

 

Tai nghe không bằng mắt thấy, nếu có điều kiện check cụ thể thì tất nhiên cách check tốt nhất là mang vào thử để trải nghiệm xem cảm giác thế nào. Hàng thật sẽ êm ái hơn hẳn vì có công nhệ Boost trợ lực. Bên cạnh đó, ta có thể check nhanh và chính sác hơn nếu chạm tỳ đè vào upper, đôi real với chất vải Primeknit thật sẽ co dãn tốt, phục hồi form khi ta không tác dụng lực, còn hàng giả thì không dùng chất liệu chính hãng, bị móp, lúng sau khi ấn mạnh vào upper, và dường như không thể hoặc đàn hồi trở lại rất ít.

 

Phía trên là một số kinh nghiệm của StreetStyle.vn về cách phân biệt Adidas Y350 v2 black white thật giả. Tuy nhiên với việc công nghệ làm giả đang không ngừng được nâng cao thì cứ mỗi giây trôi qua những đôi giày “không chính hãng” lại càng giống hàng chính hãng hơn. Cứ mỗi điểm khác nhau được cộng đồng phát hiện thì các xưởng làm giả ngay lập tức fix lỗi (nhất là với hàng rep 1:1 ). Vậy nên các bạn hãy tiếp tục theo dõi StreetStyle.vn để cập nhập những thông tin mới nhất về cách phân biệt real fake nhé.

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/cach-phan-biet-adidas-yeezy-boost-that-gia.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !