0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Cập nhật hình ảnh chính thức các phát hành Jordan cho mùa thu năm nay

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 18-06-2017 |Lượt xem: 2072

Hàng loạt các phối màu mới đã được Jordan Brand tiết lộ sẽ có mặt trên các cửa hàng bán lẻ vào mùa thu năm nay. Chúng ta sẽ có Air Jordan 1, Air Jordan 2, Air Jordan 8, Air Jordan 11 và Air Jordan 13 trong quý 3 sắp tới. Hầu hết đều là những phối màu mới toanh chưa từng xuất hiện trước đây bao giờ.

Air Jordan 1 High OG “Premium Essentials” là phiên bản Air Jordan 1 với chất liệu da mềm, có màu đen làm chủ đạo và một số chi tiết nhỏ màu đỏ. Phối màu này dễ bị nhầm với phối màu All-Black do có màu nền tương tự. Khác biệt nằm ở chất liệu và kiểu dáng khi so sánh với những phiên bản All-Black khác của Air Jordan 1 trước đây (cổ Mid, logo Jumpman,…).

Air Jordan 2 Decon cũng sẽ tiếp tục lên sóng với 3 phối màu đơn sắc gồm Black, Sail và Midnight Navy. Đây là những lựa chọn mới cho những ai muốn đổi gió với Air Jordan 2, nhất là khi bạn đã quá chán chường với chất liệu leather và faux lizard skin ở các mẫu Air Jordan 2 gốc.

Air Jordan 8 sẽ xuất hiện với 2 phối màu mang tên “Cool Grey” và “Bred”. Đây là 2 phối màu đã từng xuất hiện trên rất nhiều mẫu Air Jordan Retro trước đây nhưng mãi đến nay, Jordan Brand mới quyết định đưa 2 phối màu này lên dòng Air Jordan 8.

Một phiên bản Air Jordan 11 sẽ được phát hành nhưng tiếc thay đây chỉ là bản IE. Air Jordan 11 Low IE với phối màu mới, chưa công bố tên gọi chính thức nhưng rất có khả năng phối màu này sẽ được đặt tên là Infrared. Bên cạnh đó, một phối màu xanh navy khác của Air Jordan 11 Low IE cũng được phát hành chung thời điểm.

Cuối cùng là Air Jordan 13 “History of Flight”. Phiên bản này thuộc 28 phiên bản Air Jordan “History of Flight” – vốn đều là các bản sample chỉ dùng để trưng bày trước đây. Đây cũng là phiên bản Air Jordan “History of Flight” đầu tiên được phát hành cho công chúng và dự đoán phát hành này sẽ là bàn đạp cho những phiên bản gắn mác “History of Flight” khác tiếp cận với cộng đồng sneakerhead.

Đây là những phát hành nổi trội đến từ Jordan Brand trong quý 3 năm 2017. Hãy sẵn sàng vì sẽ còn rất nhiều phiên bản Air Jordan khác dần được tiết lộ. Cũng đừng quên trữ lúa nếu bạn đang tia một đôi nào đó trong danh sách trên. Và nhớ đón xem #HNBMG để cập nhật thêm thông tin phát hành và giá bán lẻ của từng phiên bản nhé.


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !