0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

CÚ HIT MỚI CỦA TRAVIS SCOTT

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 14-06-2020 |Lượt xem: 774

CÚ HIT MỚI CỦA TRAVIS SCOTT 

Những hình ảnh của đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React đã chính thức được giới thiệu thông qua các trang mạng xã hội. Đôi giày có lẽ sẽ được phát hàng vào tháng 4 năm 2020 nếu không có dịch bệnh Corona bùng phát. Chúng ta cùng điểm qua và nhân xét xem thử đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 có đáng sở hữu không nhé?

 

 

Đầu tiên, Đôi giày này đã được Nike sử dụng công nghệ React kết hợp với phần cấu trúc đệm Air nằm phía sau gót. Đôi giày trong khá bụi bặm nhờ vào phối màu của phần đệm màu vàng được sơn phết dạng nguyên bản. Logo màu đỏ thêu trên nền lớp da lộn màu xám tạo nên sự khác biệt với phần upper của tổng thể đôi giày.

 

 

Travis Scott x Nike Air Max 270 React

Bạn có thể thấy rõ cụm từ Nike React phía trong đôi giày, công nghệ bộ đệm mới nhất của Nike. Bộ đệm mà chỉ thường được sử dụng trên những đôi sneakers chạy bộ.

 

 

 

Phần dây được in logo Swoosh và có một nút thắt dây màu sắc khá đẹp nhằm tạo điểm nhấn cho đôi giày. Kết hợp với đó là hệ thống thắt dây màu đỏ cũng giúp cho đôi giày có những mảng màu nóng bên cạnh các gam màu trầm trên tổng thể đôi Travis Scott x Nike Air Max 270 React.

Travis Scott x Nike Air Max 270 React

Phần vân đế không có quá nhiều điểm khác biệt so với những đôi Nike React Elements hay Nike React trước đây mà Nike đã công bố.

 

 

 

Phần mũi của đôi sneaker Travis Scott x Nike Air Max 270 React sử dụng màu Nâu sẫm, cũng giống với những phối màu của đôi Air Jordan 1 x Travis Scott Jack Cactus đã từng ra mắt trước đó.

 

 

Tổng thể chung, Đôi sneakers này đáng sở hữu bởi bộ đệm khá êm. Ngoài ra, đôi giày có một phối màu khá đẹp cho những ai yêu thích phong cách bụi bặm.

 

 

Nguồn :https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/cu-hit-moi-cua-travis-scott.


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !