0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

CUỘC CHẠY ĐUA TÁI CHẾ NHỰA TẠO THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG TỪ HÃNG ADIDAS

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 20-06-2020 |Lượt xem: 1339

CUỘC CHẠY ĐUA TÁI CHẾ NHỰA TẠO THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG TỪ HÃNG ADIDAS

 

Một trong những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc tàn phá trái đất và gây những tổn hại vô cùng to lớn. Đó chính là ô nhiễm môi trường từ rác thải. Khoa học uớc tính trung bình trong suốt cuộc đời của một người thải ra 1 tấn rác thải từ nhựa/chất dẻo.

Bắt đầu từ năm 2015, sau 1 khoảng thời gian nghiên cứu và hợp tác cùng các đối tác tổ chức bảo vệ môi trường biển –  Parley for the Oceans, Stella McCartney và the U.S. International Space Station, Adidas đã đi đầu trong công cuộc chế biến đôi giày từ những chất liệu thân thiện với môi trường. Đến tận nay, đã có hơn 15 triệu đôi giày adidas được sản xuất với chất liệu Parley Ocean Plastic® – nhựa tái chế từ hàng tấn rác thải biển như lưới đánh cá, chai nhựa, túi ni-lông…

 

Parley x adidas Ultra BOOST 2015 được làm từ chất liệu lưới đánh cá tái chế được thu về từ 72km lưới đánh bắt cá suýt bị thải ra đại dương bởi một nhóm đánh bắt cá trái phép. Với một họa tiết xanh bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Parley x adidas Ultra BOOST

 

 

 

Gã 3 sọc cho biết, với mỗi đôi giày UltraBOOST x Parley được sản xuất thì đã ngăn chặn được 11 chai nhựa thải ra môi trường biển. Sau cú hít thành công vang dội của adidas UltraBOOST x Parley, Adidas mạnh dạn thử nghiệm dùng chất liệu nhựa tái chế đến 95% ở phần thân trên vào các dòng giày nổi bật khác của mình như NMD_R1 STLT, adiZero Prime, EQT và Alphabounce Parley. Những mẫu giày vẫn giữ được thiết kế ấn tượng và chất lượng không thua kém bất kì các dòng giày sử dụng nguyên liệu không tái chế.

 

 

Parley x Adidas NMD_CS1 với chất liệu từ túi ni-lông tái chế

 

 

Parley x adidas NMD STLT ‘For the Oceans’

 

 

EQT support ADV Parley

 

 

 

Trong năm nay,Adidas sẽ cho ra đời những chất liệu tái chế mới và cam kết CHẤM DỨT RÁC THẢI NHỰA -“END PLASTIC WASTE”

 

Adidas đã công bố sẽ cho ra mắt hai chất liệu vải – PRIMEBLUE  và PRIMEGREEN ( chất liệu có thể tái chế 100%) sử dụng công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường.

 

PRIMEBLUE  là loại chất liệu vải được tạo ra từ rác thải biển – Parley Ocean Plastic®.  Nó đang được adidas sử dụng cho rất nhiều dòng sản phẩm tiêu biểu của mình, có thể kể đến Ultraboost 20 và đồng phục của một số đội bóng nổi tiếng thế giới.

 

PRIMEGREEN là dòng chất liệu vải được hãng Adidas cam kết không chứa nhựa nguyên chất chưa qua sử dụng. Loại vải này sẽ được sử đụng trên các dòng sản phẩm chủ lực của Adidas và hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2020.

 

Hai loại chất liệu này sẽ là con át chủ bài của adidas trong việc sản xuất bằng nguyên liệu tái chế. Vì nó sẽ chiếm 50% sản phẩm được ổng lớn chọn làm nguyên liệu sản xuất.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/cuoc-chay-dua-tai-che-nhua-tao-than-thien-voi-moi-truong-tu-hang-adidas.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !