0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

ĐÁNH GIÁ NHANH MẪU GIÀY AIR JORDAN X

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 02-06-2020 |Lượt xem: 1112

ĐÁNH GIÁ NHANH MẪU GIÀY AIR JORDAN X 

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA MẪU GIÀY AIR JORDAN X 

Air Jordan X được thiết kế vào cột mốc  Michael Jordan tạm dừng thi đấu,  nổi bật với các đường kẻ rõ rêt và 10 sọc trên đế để vinh danh 10 năm trong cột mốc sự nghiệp đầu tiên của anh. Chắc hẳn những người hâm mộ cũng biết, MJ rất khát khao để có thể trở lại hoàn thiện con đường sự nghiệp còn dang dở. Anh trở lại trong mùa giải 1994 1995 và mang theo đôi giày bóng rổ Air Jordan X, với số áo tạm thời - 45

Việc đôi giày bóng rổ Air Jordan X được tạo ra không chỉ để phục vụ mục đích duy nhất là tôn vinh cho huyền thoại cùng tên của nó. Tương tự như chín đôi giày khác trong series giày Nike Jordan, giày bóng rổ Nike Air Jordan 10 được Michael Jordan mang lần ấy đã mang đến một cơn sốt với việc ghi 55 điểm trong trận đấu đầu tiên ở Thành phố New York vào ngày 18 tháng 3 năm 1995.

 

TRACTION -  Phần bề mặt đế của giày

 Bộ đế của đôi giày bóng rổ lần này được thiết kế họa tiết của những năm 94,95. Tuy không quá bắt mắt, nhưng hiệu quả của nó mang lại ở trên sân là điều tuyệt vời. Với mặt gỗ cứng, đặc biệt là sân siêu sạch ở các giải NBA, giày bóng rổ Air Jordan X thể hiện được khả năng bám và chắc chắn của mình. Ngoài 10 vân sọc ở bộ đế của bề mặt nhẵn, các phần còn lại của đế có các đường khắc khá sâu để tăng độ bám sàn.

 

MIDSOLE - Bộ đệm cần có ở một đôi giày bóng rổ

Sự kết hợp của foam Phylon và túi khí Air ở toàn chiều dài bộ đệm của giày bóng rổ AJ X . Với việc bọc Air ở bên trong Phylon khiến cho bộ đệm của giày bóng rổ AJ X giống như túi khí của xe ô tô. Với độ đàn hồi vừa cao vừa êm tuy nhiên khả năng giảm chấn được xem là chưa tốt. Điều này cũng dễ hiểu về công nghệ đối với các sản phẩm cũ của Nike.

 

UPPER  - Về phần thân trên của đôi giày

Toàn bộ phần thân trên của giày bóng rổ AJ X được bọc bằng da, mặc dù không phải chất liệu cao cấp, nhưng cái cảm giác mà loại da này mang lại là cực kỳ thoải mái và êm ái. Độ co dãn được cho rằng khá tốt khi chất liệu da vẫn ôm chân bạn dù size chân bạn bị bè hoặc rộng. Phần lưỡi giày cũng khá mềm mại và hỗ trợ bàn chân rất tốt. Hộp mũi chân thoải mái. Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn nên chọn đúng size với đôi giày này. Với thiết kế cổ trung – cao, và nhiều đệm nén ở cổ chân, đôi chân bạn sẽ luôn cảm thấy ôm sát và thoải mái suốt thời gian thi đấu.

 

Một số hình ảnh của mẫu giày bóng rổ Nike Air Jordan 10:

 

 

Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/danh-gia-nhanh-mau-giay-air-jordan-x.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !