0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

ĐIỂM MẮT LẠI MẪU GIÀY SUPREME X AIRJORDAN 5

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 05-06-2020 |Lượt xem: 868

ĐIỂM MẮT LẠI MẪU GIÀY SUPREME X AIRJORDAN 5

Supreme X Air Jordan 5 đã đánh dấu cột mốc của hai thương hiệu thời trang và giày được yêu thích bậc nhất cùng kết hợp lại và được cho là một trong những phiên bản Jordan collab được mong đợi nhất. 3 phối màu của Supreme X Air Jordan 5 đã cháy hàng chỉ trong vài giây được bán ra trên web cũng như tại cửa hàng, số lượng người xếp hàng rất đông chỉ để mua được 1 trong 3 phối màu của phiên bản Supreme X Air Jordan 5 này.

Với 3 phiên bản sẽ là 3 chất liệu đặc trưng – durabuck cho bản màu đen , leather cho bản màu trắng và cotontwill dành cho bản camo.

 

Đôi với phiên bản màu trắng, một trong những phiên bản đơn giản và không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế cũng như chất liệu. Toàn bộ phần upper của phiên bản này được làm bằng da, một số chi tiết đáng chú ý được nói đến là số 94 thay thế vị trí số 23 ở phía gót giày. Chữ SUP ở bên dưới phần net bên hông giày, bên dưới phần outsole translucent là logo Jumpman và box logo Supreme.

 

Về phần lưỡi gà được sử dụng chất liệu 3M như những phiên bản Jordan 5 khác. Đặc biệt phía bên trong lưỡi gà, dòng chữ Air Jordan được thêu ngược chiều thay vì cùng chiều và logo Supreme được thêu tương tự chiều ngay bên dưới.

 

Kế đến là phối màu Desert Camo, họa tiết rằn ri ngụy trang của quân đội được trải đều trên toàn bộ upper của giày.

 

Một trong những đặc điểm khiến Supreme trở nên được ưa thích và cũng trở thành điểm thu hút người khác chính là chất liệu thiết kế. Chắc chúng ta cũng đã biết đến phiên bản Air Force 1 Low “Supreme” cùng chất liệu condura chống cháy chống thấm. Đối với Supreme X Air Jordan 5 “Desert Camo”, chất liệu lần này là cotontwill đặc chủng của quân đội. Cùng với nhưng họa tiết thiết kế tương tự phiên bản trên, vẫn là lưỡi gà 3M, số 94 thêu bên hông gần gót và kí tự SUP ở phía sau phần net bên hông giày

 

Một lần nữa chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại những góc chụp với hình ảnh chi tiết về mẫu giày Supreme X Air Jordan 5 này nhé

 

6

 

Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/diem-mat-lai-mau-giay-supreme-x-airjordan-5.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !