0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

ĐỘC - LẠ - CHỈ CÓ NIKE - ĐEM NƯỚC THÁNH BỎ VÀO TRONG ĐỆM KHÍ NIKE AIR MAX 97

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 26-10-2019 |Lượt xem: 1662

ĐỘC - LẠ- CHỈ CÓ NIKE - ĐEM NƯỚC THÁNH BỎ VÀO TRONG ĐỆM KHÍ NIKE AIR MAX 97

Chưa bao giờ người ta thấy Nike chịu chơi và điên rồi như thế! Đổ hẳn nước thánh từ sông Jordan vào đôi giày của mình để tạo ra một siêu phẩm, hẳn là đỉnh cao của ngành sneaker rồi đấy.

 

Theo đó, hãng sản xuất đồ thể thao lớn nhất thế giới Nike đã hợp tác cùng tổ hợp sáng tạo nghệ thuật MSCHF để cho ra mắt dòng giày sneaker đặc biệt nhất từ trước đến nay. Đó là đôi giày mang tên MSCHF x INRI Nike Air Max 97 "Jesus Shoes". Đôi giày này được làm dựa trên mẫu Air Max 97 huyền thoại của Nike. Toàn bộ đôi giày có màu trắng tinh khôi xen kẽ là những đường trang trí màu xanh biển nhạt. Ở bên trong lớp đệm không khí trong suốt được đổ đầy 60cc (hay 60ml) nước Thánh đã được ban phước lành lấy trực tiếp từ con sông Jordan huyền thoại. Sản phẩm này đã được các nhà sáng tạo của MSCHF tham khảo kĩ các tài liệu trong kinh Thánh và sự gật đầu của các linh mục ở tòa Thánh Vatican. Về mặt lý thuyết, người sở hữu đôi giày này có thể đi ở trên nước Thánh. Nike và MSCHF mở hẳn một trang web riêng"Jesus Shoes" để đưa đôi giày "Thần Thánh" này đến tay người dùng. Khi mua giày, người dùng sẽ nhận được một chiếc hộp được trang trí rất cầu kì với các bức tranh mô tả câu chuyện khơi nên ý tưởng của đôi giày đặc biệt.

Tìm hiểu một chút về Kinh Thánh để biết về sự ra đời của đôi giày 

Theo WikiPedia:

1. Trong Kinh Cựu Ước: Trong lịch sử Kinh Thánh, sông Jordan là nơi diễn ra nhiều phép mầu, trong đó phép mầu thứ nhất là người Israelit dưới sự lãnh đạo của Joshua vượt qua sông Jordan, ở khúc gần thành Jericho (Sách Joshua 3:15-17). Sau đó 2 bộ tộc và nửa bộ tộc định cư ở phía đông sông Jordan đã xây một bàn thờ lớn trên bờ đông như sự làm chứng giữa họ với các bộ tộc khác (sách Joshua 22:10, 22:26, và tiếp theo). Các nhà tiên tri Elijah và Elisha cũng qua sông Jordan ở các chỗ khô cạn (Sách Các Vua 2, 2:8, 2:14). Elisha đã tạo ra 2 phép mầu khác trên sông này: lần thứ nhất ông chữa lành viên tướng Naaman bằng cách cho ông này tắm 7 lần ở sông này; lần thứ hai Elisha quăng 1 khúc cây xuống sông khiến cho lưỡi rìu của 1 người dân đốn cây bị rớt xuống sông nổi lên (sách Các Vua 2, 5:14, 6:6). Judas Maccabeus và người em Jonathan Maccabaeus cũng qua sông này trong cuộc chiến tranh với người Nabatæan (Sách Maccabees 1 5:24). Sau đó ít lâu, sông Jordan là chiến trường giữa Jonathan Maccabaeus và tướng Bacchides, trong đó tướng Bacchides bị đánh bại (sách Maccabees 1, 9:42-49).

 2. Trong Kinh Tân Ước: Tân Ước nhiều lần nói tới việc chúa Giêsu vượt qua sông Jordan trong khi Ngài giảng đạo (Phúc âm Mátthêu 19:1; Phúc âm Máccô 10:1), và những người tin theo đã vượt sông Jordan tới nghe Người giảng đạo và để được chữa lành bệnh tật (Phúc âm Mátthêu 4:25; Phúc âm Máccô 3:7-8). Khi các kẻ thù tìm cách bắt Người, chúa Giêsu đã ẩn tránh bên sông Jordan ở chỗ Gio-an Tẩy giả làm phép rửa lần đầu (Phúc âm John 10:39-40).

 

Một chút về Nike Air Max 97 Jesus Shoes

Nhờ thông tin ở phía trên, các bạn sẽ thấy đôi sneakers của nhà Nike đầy tính sáng tạo. Nike Air Max 97 được thêm 60cc nước ở Sông Jordan và được gọi là Jesus Shoes. Tiếp đến các bạn sẽ thấy cái thánh giá có chúa Jesus. Bên cạnh đó, nước màu xanh là màu được thêm vào chứ không phải nước sông Jordan có màu xanh như vậy đâu. Đối với châu Âu thì đôi giày này mang đầy tính tôn giáo và nó hiện đang gây sốt. Ai mua đôi giày về chắc không nỡ mang vào chân đâu. Chiếc hộp premium với chất liệu cực đẹp phối màu đỏ, khi unbox thì các bạn có thể thấy ở phía đáy hộp sẽ có hình hoạ tiết mặt nước đẹp không thể tả được. Bên cạnh đó là tấm card mô tả toàn bộ vật liệu mà đôi Jesus Shoes này được tạo ra. Về mặt tinh tế thì chắc không ai qua được Nike rồi.

Giá bán lẻ đôi này là 1,425 USD ~ tương đương hơn 45,000,000 VNĐ (khá khủng).Giá resell các bạn chắc sẽ nghĩ thấp chứ không cao hơn là bao, nhưng không đâu! Hơn 5,000 USD ~ 110,000,000 VNĐ cho size 8US. Nếu các bạn muốn mua đôi này trước đó thì phải đăng ký số điện thoại của bạn để nhận thông báo. Không có bot, không có cái gì để hack hay có thêm bất kì cơ hội nào để sở hữu đôi sneakers này đâu. Nên nếu ai sở hữu được “vật phẩm” này thì nhớ giữ gìn cẩn thận nhé!

 

 

 

Mô tả chi tiết về vật liệu làm nên đôi Nike Air Max 97 Jesus Shoes 

 

60cc nước sông Jordan với màu xanh nhân tạo

 

Hình ảnh đậm chất của một con chiên nhưng vô cùng thời trang và tinh tế

 

 Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/doc-la-chi-co-nike-dem-nuoc-thanh-bo-vao-trong-dem-khi-nike-air-max-97.html

 

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !