0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

ĐÔI GIÀY ĐÁNH DẤU CỘT MỐC QUAN TRỌNG CỦA HUYỀN THOẠI MICHEAL JORDAN

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 04-07-2020 |Lượt xem: 2245

ĐÔI GIÀY ĐÁNH DẤU CỘT MỐC QUAN TRỌNG CỦA HUYỀN THOẠI MICHEAL JORDAN

 

Chức vô địch đầu tiền của bất kì vận động viên nào cũng là cột mốc quan trong cuộc đời và sự nghiệp của họ. Và Micheal Jordan cũng không phải là ngoại lệ, với ý nghĩ to lớn như vậy thì hãng Jordan Brand đã dành tặng cho vị huyền thoại này cùng tất cả những người hâm mộ của anh. Bằng một đôi giày vô cùng ý nghĩa. Đó chính là một trong những Collab từng gây nên hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ vì sự kết hợp thú vị giữa Sneakers và  Anime. Đây là một bộ phim anime được chuyển đổi từ một truyện tranh liên quan đến bóng rổ đình đám nên rất được cộng đồng Otaku yêu thích nó.

 

Ngoài ra, Nó còn được qua bàn tay của nhà thiết kế nổi tiếng TINKER HATFIELD của hãng Swoosh. Nên có thể nói đây là phiên bản được hãng Jordan đầu tư và trau chuốt rất nhiều cho phiên bản Air Jordan 6 này. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn xem nó có gì mà khiến nhiều sneakerhead săn đón vậy nhé.

1/ Thiết kế và chất liệu:

 

Nó không có khác biệt gì nhiêu so với các đàn anh đi trước đó của Air Jordan. Toàn bộ giày của đôi giày vẫn được làm bằng chất liệu da. Tuy nhiên, do nó được ra đời vào năm 1991 nên vật liệu da thời điểm này còn rất nhiều nhược điểm như các vết nứt sẽ hiện ra sau một vài lần bạn mang đôi giày.

 

 

Phần logo thì hãng Jordan đã có sự thay đổi cho phiên bản đặc biệt này. Thay vì là logo " Jump Man" như các phiên bản trước thì phiên bản này sẽ là biểu tượng " Winged Basketball" và nó được đặt ở vị trí lưỡi gà làm biểu tượng khá là nổi bật so với các phiên bản trước. Còn logo "Jump Man" sẽ được chạm khắc ở phần Outsole của đôi giày.


Phần Midsole được  làm từ chất liệu cao su cùng với công nghệ Visible Air làm những người sở hữu nó có những trải nghiệm tốt nhất khi thi đấu ở mọi mặt sân mà còn thoải mái khi di chuyển và hoạt động hằng ngày.

 

 

Phần thiết kế cũng có sự khác biệt rất lớn so với các phiên bản đàn anh là cổ giày được làm hướng ra trước và sau cho cảm giác rộng hơn cùng sự tách biệt ở bộ đế phần mũi giày và gót giày.

 

Toàn bộ sản phẩm và Box đều có màu đỏ đặc trưng. Ngoài ra, còn được in ấn  hình ảnh, họa tiết nhân vật và các tình huống đáng chú ý trong bộ phim Anime.

 

2/ Một số điểm nổi bật của đôi giày:

 

Môt " Fact" nhỏ về đôi giày là có đến 20 phiên bản Sample chỉ được trưng bày mà không được bán- Mỗi phiên bản này thì đều có vẻ đẹp riêng và điểm nhấn riêng. Không những vậy mà nó còn có một câu chuyện và ý nghĩa riêng của từng đôi giày.

 


Bộ đế với công nghệ Air có thể giúp chủ nhân của nó tăng độ nảy và giảm thiểu lực tác động lên bàn chân, khiến cho việc di chuyển và thi đấu được tốt nhất có thể.

Nguồn:https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/doi-giay-danh-dau-cot-moc-quan-trong-cua-huyen-thoai-micheal-jordan.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !