0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

GIÀY G-DRAGON HOA CÚC BỊ ĐỘI GIÁ LÊN TỚI 255 TRIỆU VNĐ TẠI HÀN

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 30-11-2019 |Lượt xem: 1851

GIÀY G-DRAGON HOA CÚC BỊ ĐỘI GIÁ LÊN TỚI 255 TRIỆU VNĐ TẠI HÀN

Màn đội giá ‘khủng khiếp’ liệu có đáng tin hay chỉ là chiêu trò?

Đôi giày hot nhất tháng 11 hẳn chính là siêu phẩm Para-Noise hay còn được gọi là đôi "Hoa cúc", đánh dấu màn collab đầu tiên của G-Dragon và Nike. Trong những ngày qua, hàng loạt bạn trẻ Việt đầu tiên đã có cơ hội sở hữu siêu phẩm G-Dragon "Hoa Cúc": Có người bỏ tới 26 triệu VNĐ để mua đôi giày ‘hot’ nhất năm này. Khi siêu phẩm sneaker G-Dragon x Nike có thông tin ra mắt cả 3 phiên bản, bản giới hạn dấu swoosh đỏ tại Hàn đã "bay màu" chỉ trong 1 ngày.

Ngay từ lúc mới được chính chủ "nhá hàng" cho tới lúc được công bố chính thức và bày bán rộng rãi, nó đã luôn ở mức hot 1000 độ, khiến mọi tín đồ phải canh me. Điều đáng nói là từ giá gốc là 4,6 triệu đồng, đôi giày này đã được dân resell đội giá lên mức 11,8 triệu won (232 triệu đồng) và cao nhất 13 triệu won (hơn 255 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Nhưng đây không phải là mức giá dành cho phiên bản giới hạn mà chỉ là bản quốc tế với swoosh trắng - phiên bản "bình thường" nhất trong lần ra mắt này.

Nữ thần may mắn Dara sở hữu đầy đủ cả 3 phiên bản

Việc này đã khiến netizen Hàn vô cùng xôn xao. Nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò và thiết kế của item này không xứng đáng với mức giá cao ngút trời ấy. Nhưng nếu nhìn nhận mọi chuyện này một cách khách quan thì việc đôi "Hoa cúc" này bị đội giá cao cũng là chuyện hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt là với 2 phiên bản giới hạn ở Hàn (swoosh đỏ) và bản swoosh vàng G-Dragon tặng cho bạn bè. Nhiều bạn trẻ đã sở hữu được đôi giày này và tỏ ra vô cùng sung sướng với item này. Dù là bản thiết kế dành cho toàn thế giới nhưng ai sở hữu nó cũng phải nói là sướng rơn người. Trên thực tế, ngay trong ngày đầu mở bán, phiên bản quốc tế (swoosh trắng) đã "bốc hơi" nhanh chóng, ở Trung Quốc, nó thậm chí đã cháy hàng chỉ sau 0,06 giây. Ở Việt Nam, đã có những reseller bán nó với giá 22 triệu đồng, cao hơn hẳn so với giá niêm yết là 4,6 triệu đồng. Nhưng sẽ là hơi... khó tin, nếu phiên bản này được bán với giá hơn 255 triệu đồng. Liệu đây có là chiêu trò hay thực sự Para-Noise hot đến thế?

Cũng chẳng trách việc đôi giày có đội giá lên hay không nhưng việc nhóm trưởng Big Bang xuất ngũ đã làm fan trên toàn thế giới bùng nổ và hướng về anh chàng này. Nike đã quá thông minh khi chớp được thời cơ này để ra mắt siêu phẩm mới. Hoặc là đôi bên đã bàn tính trước từ lâu và chỉ đợi anh về mà triển thôi. Phải công nhận là trong lần hợp tác này, Nike nhận về nhiều sự quan tâm còn G-Dragon một lần nữa khẳng định vị trí của mình trên sân chơi thời trang. Các fan của anh chàng lại được một lần nở mặt mài với ‘nhà hàng xóm’ vì idol của mình sau khi xuất ngũ vẫn hot như thường, thậm chí cái tên G-Dragon được nhắc đi nhắc lại miệt mài trên các trang báo từ Hàn cho đến Trung Quốc, Việt Nam thậm chí thế giới US-UK cũng xôn xao với hiện tượng lần này.

 

Nguồn:


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !