0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦY BẤT NGỜ VỀ ADIDAS PULSEBOOST HD WINTERIZED

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 25-10-2019 |Lượt xem: 1501
NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦY BẤT NGỜ VỀ ADIDAS PULSEBOOST HD WINTERIZED
 
adidas PulseBoost HD Winterized
Ngày phát hành: 10/10/2019
Giá bán: 3,500,000 VND
 
adidas PULSEBOOST HD Winterized vừa ra mắt vào ngày 10/10/2019 vừa qua, đặc điểm khá thú vị của đôi giày là phần lưỡi gà có một QR Code gây tò mò. Một upper với công nghệ Ballistic Nylon hạn chế thấm nước làm cho đôi giày không bị thay đổi cân nặng khi chạy bộ. Và cuối cùng là một bí mật lớn khi bạn chạy vào ban đêm, đôi giày sẽ trở nên thu hút mọi ánh nhìn và giúp bạn khám phá các cung đường trong thành phố.
 

Tổng thể ban đầu

Chiếc hộp đen quen thuộc với dòng giày chạy bộ được in logo adidas to bản ở các mặt hộp và thông tin size – giày ở bên hông, nó tương tự như hộp của UltraBOOST 19 mà mình đã mua trước đó. Cân nặng: cầm đôi PulseBoost HD Winterized thì thấy có vẻ nặng hơn UltraBOOST 19, mình xem thông số thì nó nặng tầm 340g. Trong khi đôi UltraBOOST 19 là 310g (cùng 1 size 8.5UK). Tò mò nhất vẫn là phần lưỡi gà có QR Code ở chiếc giày bên phải và một bất ngờ khi chụp ảnh có flash đó chính là phần dây làm phản quang rất đẹp cùng với upper cũng lấm tấm hạt phản quang luôn.

Những cảm nhận sau khi chạy

Nên đi true size đôi adidas PulseBoost HD Winterized vì phần upper và form (dáng) của đôi này có những đặc điểm sau:

Sock-like ở phía trong có một strap giúp định vị lưỡi gà không bị xê dịch khi chạy và ôm phần giữa bàn chân. Ngoài ra, phần lưỡi gà được chia làm 2 loại vật liệu với ½ được chêm thêm mút khá êm, ½ còn lại thì nó đi liền với phần upper phía trước mũi của công nghệ Ballistic Nylon. Uppers của PulseBoost HD Winterized được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau. Adaptive knit ở phần lớn thân giày giúp ôm sát vào chân của bạn hơn khi mang vào. Ngoài ra ở phần mũi và mu bàn chân còn đan xen cả lớp lót Ballistic Nylon cùng neoprene giúp mặt giày chắc chắn hơn, hạn chế thấm nước vào giày. Ấn tượng nhất chính là “sealed seam với lớp lót TPU” ngay phần chỉ xanh neon, trải dài đến toàn bộ phần mũi giúp hạn chế ngón chân bị ướt hay dính bùn, nước lên giày. Cuối cùng là lớp bên trong “insulated lining material” góp phần vào việc giữ ấm cho chân của bạn.

Chất liệu ở phiên bản này được đầu tư khá nhiều, cực kỳ thoải mái với chân mình trong các hoạt động hằng ngày, cũng như là trên đường chạy. Điều mình thích nhất ở phiên bản này và cũng là điều khiến mình hơi băn khoăn chính là khả năng chống nước của nó. Vì chỉ cản nước được một phần nên khi mình chạy “testing” 10km tại đường road ở Sala – Quận 2 lúc vừa trời mưa xong, chân vẫn bị ẩm một chút.

Công nghệ Ballistic Nylon

Điều này vẫn không có gì đáng ngại do hôm ấy trời mưa nặng hạt và bản thân PulseBoost HD Winterized chỉ hạn chế được chân bị ướt và không dính nước. Nếu như có thể cải thiện phần này thành chống nước tuyệt đối, trong khi uppers vẫn êm ái, co giãn tốt là điều quá tuyệt vời. Dây giày phản quang cực tốt trong buổi tối và phần 3 sọc adidas cũng tạo điểm nhấn tốt.

Một phát hiện về PulseBOOST HD Winterized đó chính là việc logo adidas bên hông giày làm từ chất liệu phản quang. Dây giày cũng tương tự như thế, giúp cho đôi giày tự nhiên thu hút ánh nhìn một cách vô cùng kỳ lạ các bạn ạ. Các bạn sẽ hiểu khi chạy mà người chạy ngược hướng nhìn tò mò vào đôi giày trông “cool ngầu” làm sao.

Phần đế đệm (Soles) của adidas PulseBoost HD Winterized

Phần đế đệm của PulseBoost HD Winterized kết hợp từ công nghệ Boost đặc trưng của adidas và outsoles Adaptive Traxion mới được phát triển gần đây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự êm ái của đôi giày vì nó được tích hợp công nghệ Boost HD trên chân. Điều đáng quan tâm ở phiên bản này chính là outsoles Adaptive Traxion với những gai nhỏ bên dưới trông giống như những đôi giày “đinh” đá banh vậy. Tuy nhiên phần gai ở PulseBoost HD Winterized mềm mại, nhỏ và trải đều khắp outsole của giày hơn. Phần BOOST HD không tạo cảm giác nảy khi bạn chạy, tuy nhiên lúc mang đôi này tiếp đất có cảm giác “thực” hơn. Nghĩa là phần BOOST nó giúp bạn “feel” được bàn chân tiếp đất một cách thực tế hơn, nhưng vẫn đảm bảo bàn chân được hỗ trợ thông qua bộ đệm.

 

Nhận xét chung sau khi trải nghiệm và khả năng phối đồ

Phối màu hiện tại của PulseBoost HD Winterized có thể ứng dụng được với khá nhiều quần áo. Tuy nhiên, trừ đồ quá nữ tính ra như đầm, váy dài “bánh bèo”… thì đôi này khá hợp với sporty style, daily lifestyle hoặc các items cơ bản như jeans, T-shirts hay crop-top, shirts các loại…

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/nhung-kham-pha-day-bat-ngo-ve-adidas-pulseboost-hd-winterized.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !