0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

Những lý do nên có một đôi Stan Smith trong tủ giày

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 02-02-2018 |Lượt xem: 3000
 

Ngày nay nhắc tới Adidas ta đều nghĩ ngay tới những đôi giày cực kì hypebeast như: Ultra Boost, NMD, Yeezy Boost,….Thế nhưng bên cạnh đó Adidas đã và vẫn đang được biết đến nhờ những đôi giày cổ điển như Supper Star, Stan Smith,… Và trong số đó Adidas Stan Smith chính là đôi giày thành công nhất khi chính thức trở thành mẫu giày Adidas bán chạy nhất mọi thời đại.

 

1. Thiết kế tinh tế dễ phối đồ

 

Về mặt thiết kế hãng giày Addias đã mạnh dạng bỏ đi logo ba sọc đặt trưng của mình và thay vào đó là ba hàng lỗ nhỏ, đây cũng là một trong những đôi giày đầu tiên của Adidas không sử dụng logo ba sọc huyền thoại. Chính nhờ sự loại bỏ này mà đôi giày Adidas Stan Smith trở nên nhẹ nhàng, mềm mại và tinh tế hơn rất nhiều, thậm chí ta có thể mang một đôi Stan Smith với suit mà không cần phải quá đắng đo liệu có quá kì quặc hay không.

 

Không những thế, toàn bộ đôi giày được làm bằng da trơn nên sẽ mang lại cảm giác rất là fomal cho người mang. Màu sắc chủ đạo trên toàn bộ đôi giày đó chính là màu trắng quyền lực (thường chỉ phân biệt các phối màu qua màu của gót và hình in ). Và bạn cũng biết rồi đấy, màu trắng là màu cho mọi nhà, mọi độ tuổi, mọi giới tính. Chỉ có điều là màu trắng rất dễ dơ nên phải mang kĩ một chút  

 

2. Lịch sử và những background story ấn tượng

 

Thực tế đã chứng minh rằng có những dòng giày đã trở thành huyền thoại và là biểu tượng cho cả một môn thể thao. Như bóng rổ ta có Nike Jordan, bóng đá ta có Adidas Predator, trượt ván ta có Vans.. Những đôi giày đó đã được kiểm chứng bởi thời gian và luôn chiếm được tình cảm sâu sắc từ phía những người hâm mộ của nền văn hóa sát mặt đất này. Đây cũng chính là đôi giày bán chạy nhất của Adidas kể từ khi ra đồi tới nay.

 

Nói như thế không có nghĩa là những đôi giày Stan Smith luôn thành công trong suốt quãng đời của mình. Đã có những thời điểm những đôi giày này chả có ai thèm mang . Đó là vào đầu những năm 2000, doanh thu của đôi Stan smith tụt dốc thê thảm và đỉnh điểm là tới năm 2012 đôi giày này chính thức bị ngừng sản xuất trên toàn thế giới.

 

Tuy nhiên chỉ 2 năm sau đó, hãng giày Adidas đã mang đứa con cưng của mình trở lại từ cõi chết nhưng lần này có sự giúp đỡ của rất nhiều tên tuổi lớn (vẽ chân dung của họ thay cho chân dung của Stan Smith trên lưỡi gà) đi cùng với đó là một chiến dịch quảng cáo vô cùng mạnh mẽ tới từ Adidas.

 

3. Không ngừng đổi mới và phát triển

 

Trong khi những phiên bản bằng da quen thuộc đã và đang in sâu vào tâm trí của nhiều sneakerheads đời đầu, thì cho đến nay, trải qua những biến động về thời trang cũng như sự bức phá trong cách suy nghĩ của những nhà thiết kế và những nhà khoa học công nghệ sneaker, Adidas đã đem đến sự đột phá về chất liệu cũng như màu sắc cho Stan Smith. Dễ thấy nhất là những đôi giày được sản xuất sau này đều sử dụng chất liệu lạ và những hoạ tiết không kém phần độc đáo như da rắn, da cá sấu, hoa tiết navajo, lông thú, da lộn, … Tất cả đã biến Stan Smith trở thành 1 trong những dòng giày đột phá nhất từ trước tới này của thương hiệu 3 sọc – Adidas.

 

Không chỉ tự thân phát triển mà Adidas Stan Smith còn cho ra đời những bản colab với việc kế hợp cùng các thuơng hiệu khác( rafsimon, y-3,...) hoặc collab cùng những người nổi tiếng ( pharrell william..). Những bản colab này góp phần không nhỏ vào sự phát triển của dòng giày Stan Smith, đặc biệt là trong việc tiếp cận các khách hàng trẻ đam mê Streetwear cũng như các hypebeast.

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/nhung-ly-do-nen-co-mot-doi-stan-smith-trong-tu-giay.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !