0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

NIKE AIR JORDAN 1 x DIOR BẢN COLLAB ĐÁNG MONG ĐỢI

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 31-05-2020 |Lượt xem: 1200

NIKE AIR JORDAN 1 x DIOR BẢN COLLAB ĐÁNG MONG ĐỢI

1.Bản collab thế kỷ Nike - Dior

Sau màn collab với ông hoàng Kpop G-Dragon để cho ra lò  siêu phẩm " Para-Noise " làm mưa làm gió trong suốt tháng 11 vừa qua  thì Nike tiếp tục bắt tay với Dior , một thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp  được rất nhiều người yêu thích trên toàn Thế Giới . Và không phụ lòng mong đợi của tín đồ thời trang bấy lâu nay .Vào sáng ngày 4/12 hàng loạt hình ảnh về siêu phẩm này được đăng tải lên khắp trang mạng xã hội trong đó có cả Dior  và đây có thể là thiết kế chính thức của 2 gã khổng lồ Dior và Nike .

Thoạt nhìn qua chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây chính là đôi Air Jordan 1 được Nike và Dior sử dung trong bản collab lần này . Và mình tin chắc rằng đây chính ta đôi Jordan 1 đắt giá nhất và sang chảnh nhất từ trước đến nay .

2.Ý tưởng thiết kế đôi giày thế kỷ

Siêu phẩm này được phối bởi hai màu chính là màu xám và màu kem , kèm theo đó là dấu Swoosh có họa tiết của Dior được lồng vào bên trong tạo thêm điểm nhất cho đôi giày . Logo của Nike và Dior cũng xuất hiện trong khung vải hình chữ nhật ở lưỡi gà , và phần còn lại của lưỡi gà được thêu chìm họa tiết của Dior . 

Điểm đặc biệt nhất của siêu phẩm này đó là chất liệu da cao cấp mà Dior đã sử dụng và thêm vào đó nó còn được giá công tại Ý để đảm bảo chất lượng cho đôi giày .

 

Hiện tại thì Dior và Nike đều chưa tiết lộ ngày lên kệ cũng như giá bán của siêu phẩm này . Tuy nhiên có tin đồn cho rằng giá bán dự kiến có thể lên đến 2000USD ( khoảng 46 triệu đồng ) và số lượng chỉ có 1000 đôi . Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu nó thì có thể bạn phải bỏ ra số tiền gấp 3 4 lần số tiền Retail tầm khoảng 6000-8000 USD  ( 75 triệu - 90 triệu đông ) nếu bạn muốn sở hữu nó .

3.Dior x Air Jordan 1 chính thức dời ra mắt vì Covid 19

Theo dự kiến, bộ sưu tập được mong đợi nhất giữa hai thương hiệu hàng đầu Dior và Nike sẽ chính thức lên kệ vào tháng 4 sắp tới, nhưng do ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch COVID-19 ngày ra mắt này đã bị hoãn vô thời hạn. Đại diện Nike chia sẻ, đồng thời tiết lộ ngày trở lại chính thức sẽ sớm được thông báo vào đầu tuần sau “Để đảm bảo sự an toàn cho rất cả, đồng thời chấp hành nghiêm túc những khuyến cáo từ các cơ quan chính quyền, hạn chế việc lây lan trong cộng đồng, Dior đã quyết định hoãn ngày ra mắt chính thức của Air Dior” . Trước đó, các sneakerhead nói chung và fan của thương hiệu thể thao nổi tiếng Nike nói riêng đều tỏ ra rất mong đợi ngày lê kệ của “siêu phẩm” Air Jordan 1. Ngoài giày, bộ sưu tập Air Dior còn bao gồm những bộ đồ thể thao với chất liệu len tối giản, với các items: Áo khoác bomber, áo hoodie da lộn xám, áo len cashmere, mũ bob và dây chuyền cũng được nhà mốt xa xỉ đưa vào bộ sưu tập với các màu sắc trung tính trắng và xanh hải quân.

nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/nike-air-jordan-1-x-dior-ban-collab-dang-mong-doi.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !