0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

NIKE JOYRIDE - ĐÔI GIÀY VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẮM ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN GIÀY CHẠY BỘ CHO ĐẠI CHÚNG

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 16-05-2020 |Lượt xem: 1405

NIKE JOYRIDE - ĐÔI GIÀY VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẮM ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN GIÀY CHẠY BỘ CHO ĐẠI CHÚNG

Việc sử dụng một công nghệ hoàn toàn mới - Joyride (hay Nike Joyride) hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng sneakerhead trên toàn thế giới

Nike đã ra mắt và giới thiệu choi người dùng một công nghệ mới với cái tên của một đôi giày - Nike Joyride là bộ đệm mới nhất gia nhập đại gia đình “the swoosh”, đứng cạnh những cái tên đình đám như Zoom , Air Max và gần đây nhất là React. Theo đại diện của Nike, công ty đã mất đến trên dưới 10 năm để phát triển và cho ra đời Joyride, và hiện nay nó đã được áp dụng trên một vài đôi giày chạy bộ mới của “the swoosh”. Đôi giày mới nhất hiện tại được bán chính hãng với giá khoảng 4 triệu đồng .

Nhưng điều khiến chúng ta thắc mắc cũng như quan tâm đó chính là về công nghệ mà Nike đem đến. Bởi một công nghệ tốn của Nike đến 10 năm thì chắc chắn không hề đơn giản và tầm thường. Tuy nhiên việc lộ ra những tấm hình đầu tiên cho thấy nó gồm rất nhiều các hạt nhỏ li ti khiến chúng ta cảm thấy khá tò mò . Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể về cách hoạt động của đôi giày Nike Joyride nào

 

 

Nike Joyride Run FK (FK viết tắt cho Flyknit) là cái tên đầu tiên được Nike giới thiệu  ra thị trường và nó được bán với giá 180$. Rõ ràng đây tiếp tục là một nỗ lực nữa của Nike nhằm phát triển đôi giày chạy bộ dành cho đại chúng,  với những ưu điểm giúp người mang có được cảm giác thoải mái , êm chân .Về mặt cấu tạo, bộ đệm Joyride sở hữu 4 túi bóng rải đều từ gót đến mũi giày. Con số chứa đến khoảng 8000 đến 10000 hạt bóng được cấu tạo từ nhựa và cao su vô cùng co giãn. Trong số hơn 8000 hạt bóng, có 50% số lượng được đặt dưới gót, 5% đặt dưới mũi, còn lại được rải đều ở phần giữa.

 

Điều đặc biệt nhất  của Nike Joyride là việc tất cả các hạt bóng đều có thể đàn hồi, điều đó giúp mang lại phản hồi đa hướng (multi-dimensional feedback) , hỗ trợ các chuyển động tốt hơn, phù hợp với nhiều môn thể thao với cảm giác thật sự êm và tuyệt vời. Thế nhưng, Nike lại không mang lại một sự so sánh giữa joyride với Zoom, Zoom Air, Air Max hay React vì sự khác biệt cũng như chất lượng của nó đem đến cho người mang là quá thuyết phục.

 

Tuy nhiên cũng không thể không kể đến những nhược điểm của đôi giày này . Với cấu trúc như vậy, nhiều khả năng sản phẩm mới của “the swoosh” sẽ mắc phải một vài khuyết điểm bao gồm :

Bản quyền:Cơ bản là Puma Jamming là người đưa ra concept này trước và chúng ta cũng chưa thể đánh giá được ai đúng ai sai trong cuộc chiến này.

Độ bền: Độ bền của các hạt bóng là điều mọi người vẫn luôn quan tâm và đặt dấu hỏi. Đặc biệt khi đối mặt với mức độ tập luyện liên tục và lực ma sát giữa hàng ngàn hạt bóng với nhau.

Môi trường: Việc sản xuất hàng nghìn hạt nhựa như vậy chắc chắn sẽ phải thải ra môi trường một lượng lớn nhựa mà chúng ta đều biết nhựa là thứ khó phân hủy. Nếu không được xử lý đúng cách sẽ gây hại nghiêm trọng đến môi trường.

Nike Joyride là công nghệ bộ đệm mới nhất của Nike và hiện sức hút của nó vẫn là điều không thể phủ nhận. Hiện tại, Joyride đã xuất hiện trên bộ 3 đôi giày, bao gồm Nike Joyride Run FK, Nike Joyride NSW và Nike Joyride NSW Setter. Những ai mong muốn trải nghiệm sản phẩm mới này nhưng kinh phí còn hạn hẹp thì có thể tham khảo shop tại đây ạ .

 

Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/nike-joyride-doi-giay-voi-cong-nghe-moi-nham-den-su-phat-trien-giay-chay-bo-cho-dai-chung.html

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !