0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

NIKE KYRIE 3 - ĐÔI GIÀY VỚI THIẾT KẾ TỐI GIẢN MANG TÊN SIÊU SAO BÓNG RỔ KYRIE IRVING

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 01-06-2020 |Lượt xem: 1331

NIKE KYRIE 3 - ĐÔI GIÀY VỚI THIẾT KẾ TỐI GIẢN MANG TÊN SIÊU SAO BÓNG RỔ KYRIE IRVING

Trước khi nói về mẫu giày Nike lần này , chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về cái tên Kyrie được đặt cho đôi giày Nike này . Không quá xa lạ với những người hiểu biết về bộ môn bóng rổ thì Nike Kyrie 3 chính là cái tên được lấy từ một cầu thủ bóng rổ được cho là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng rổ NBA nói riêng và nền bóng rổ thế giới nói riêng. Anh vẫn là một ngôi sao sáng giá nhất mà mọi câu lạc bộ đều muốn có được .Bản thân anh cũng có được 5 đôi giày signature cùng Nike, đặc biệt là Kyrie 2 đã trở thành đôi giày bóng rổ bán chạy nhất của Nike trong năm 2016. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về đôi giày Nike Kyrie 3 lần này nhé .

1. Về phần thiết kế

Điều thay đổi của Nike Kyrie 3 lần này chính là logo Nike được đặt ở bên hông thay vì dùng quai dán như  dòng Nike Kyrie trước. Một điểm khác nữa so với 2 bản trước là phần vật liệu ngay dưới mũi giày được làm từ vải lưới và có 2 sợi Flywire mỗi bên. Được xếp vào dòng giày có giá tốt trong số các signature, Kyrie 3 tiếp tục sử dụng fuse và vải lưới cho phần thân giày.

Phần midsole được làm giống với Kyrie 2 với phần lớn là Phylon và miếng Zoom ở gót. Nike tiếp tục đưa thiết kế đế bo tròn vào đôi giày lần này. Vân đế cũng có phần khác biệt với họa tiết zic zac cực lớn cùng 2 khu vực riêng biệt ở hai bên đệm mũi chân.

 

2. Về độ bám của đôi giày

Nike Kyrie 3 có độ bám cực tốt trên mọi bề mặt nhờ hai phần mấu ở mũi chân, gần như Nike tạo ra hai khu vực blade traction riêng biệt vậy. Để làm chúng tiếp xúc với mặt sàn nhiều hơn thì Nike đã đưa hai mấu này cũng lồi lên so với bề mặt đế . Nhược điểm của nó là khu vực xung quanh hai mấu không bám bằng các khu vực khác, một điều mà Kyrie 2 làm tốt hơn.

 

3. Về phần ôm của giày

Kyrie 3 có độ ôm tốt hơn Kyrie 1 do phần cổ giày ôm hơn nhưng vẫn chưa bằng Kyrie 2 do sử dụng phần quai chéo. Tuy vậy, Kyrie 3 không hề mang lại cảm giác lõng lẽo một chút nào mà vẫn ôm rất chắc chắn nhờ hệ thống dây bất đối xứng. Phần mũi cũng thoải mái hơn do có khu vực làm từ vải lưới khiến các động tác chân thực hiện êm ái hơn nhiều.

4. Khả năng chắc chắn của Nike Kyrie 3 đem lại

Bộ đế của Kyrie 3 được làm hầu như tương tự Kyrie 2 với bản rộng, các góc bo tròn và lớp foam cứng giúp giữ cho chân bạn cứng cáp và chắc chắn hơn . Mặc dù phần cổ giày mềm không mang lại bất cứ độ cứng nào nhưng độ ôm chân hoàn hảo của Kyrie 3 đã cải thiện lại điều đó.

Phần mũi giày ép nhiệt và phần đế ôm trọn 2 bên mũi chân cũng được Nike thiết kế đầy đủ.

 

5. Tổng hợp về giày Nike Kyrie 3

Để mà so sánh với phiên bản trước đó vốn đã làm rất tốt thì Kyrie 3 không có cải tiến gì hết mà chỉ được thiết kế khác đi một chút mang hướng mới lạ và dễ đi vào chân cũng như phối đồ dễ hơn nếu bạn dùng nó để đi ra đường.

Tóm lại Nike Kyrie 3 là một đôi giày rất bám , rất ôm với hệ thống cushioning tối giản dành cho các hậu vệ chuyên đột phá, chuyển hướng bất ngờ . Cả đôi giày được thiết kế giúp bạn không trễ một giây nào trên sân đấu nhưng cái giá phải trả là độ êm thấp và khả năng giảm chấn kém.  Với thiết kế của Kyrie 3 thì bạn hoàn toàn có thể mang nó như một đôi giày thời trang thông thường vì khả năng phối đồ với đôi giày này gần như rất dễ dàng và phù hợp với nhiều gu thời trang của bạn.

 

 

Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/nike-kyrie-3-doi-giay-voi-thiet-ke-toi-gian-mang-ten-cua-mot-sieu-sao-bong-ro-kyrie-irving.html

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !