0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

NIKE WALFFLE X SACAI - TÀU CON THOI HAI LỚP ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 05-07-2020 |Lượt xem: 2575

NIKE WALFFLE X SACAI - TÀU CON THOI HAI LỚP ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

Một trong những bộ sưu tập collab đáng mong chờ nhất trong năm 2019 đến từ 2 thương hiệu nỗi tiếng thời trang Sacai và Nike sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong tháng 3-2019 này.

Là một trong những bộ sưu tập sneakers collab được chờ đợi và có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng sneakers trên toàn thế giới trong quãng thời gian đầu năm 2019 , Nike Waffle x Sacai đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong khoảng từ cuối năm ngoái đến nay. Sản phẩm Collab lần này do chính Chitose Abe làm giám đốc thiết kế và sản xuất, Nike Waffle được khoác lên trên mình bộ áo mới theo phong cách patchwork khá thú vị và mới lạ, mang hơi hướng đến từ tương lai mà trừ trước đến giờ chưa có thiết kế nào như vậy.    

   

Một điều mà mọi người dễ nhận biết hơn đó chính là mẫu giày của nhà Nike gần như sở hữu cho mình 1 khuông form thiết kế như bản nguyên thủy trước đó. Sau khi được biến hóa và phù phép bởi bàn tay thiết kế của Chitose Abe thì làm cho đôi giày trở nên thêm một số điểm nhấn ở bộ đệm và đặc biệt là thân giày. Như đã đề cập ở phần trên, phong cách patchwork đã được tận dụng tối đa với các chi tiết bằng da được may chắp vá ở phần upper. Sự kết hợp các tông màu của những miếng patchwork cũng vô cùng thú vị và mới lạ hơn. Điều khác biệt lớn nhất giữa phiên bản collab Nike Waffle nằm ở chất liệu da ở trên phần upper. Trong khi, bản collab cùng đợt Nike Blazer vẫn giữ nguyên cho mình phần thân giày bằng da cao cấp, thì Waffle lại sử dụng riêng cho mình phần lưới nhằm giảm trọng lượng cho đôi giày, đồng thời đan xen giữa phần da nhăn và da lộn nhằm tăng hiệu ứng layer chồng lớp lên trên đôi giày khiến đôi giày trở nên nhìn thời trang và phong cách hơn. Được tất cả các sneakershead trên toàn cộng đồng thế giới gọi vui bằng cái tên đôi giày " Hai lớp ". Nếu nhìn kĩ vào từng detail của đôi giày thì mọi thứ từ phần lưỡi gà, phần logo "Swooh'' cho đến phần dây giày đều mang cho mình 2 lớp. Các chi tiết trên thoạt nhìn có vẽ khiến đôi giày trở nên hơi rối mắt, nhưng khi chiêm ngưỡng và nhìn kĩ từng chi tiết, thì bạn sẽ không thể cưỡng lại được sức hút lạ lẫm đến từ đôi Sneakers vừa dị vừa lạ nhưng cực kì đẹp này. Thoát ra mọi khuôn khổ mà chúng ta có thể nghĩ đến tứ trước đến nay. Nhà thiết kế cũng như giám đống sản xuất người Nhật này đã chắp nối các mảnh ghép tưởng chừng như  không ăn nhập với nhau lại thành có thể và trở nên một siêu phẩm, có sức ảnh hưởng và sự yêu quý của tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Các bạn có thể thấy, những phiên bản hợp tác giữa Sacai và Nike lần này không chỉ ấn tượng bởi cách thiết kế theo layers. Mà còn nổi bật và bắt mắt hơn với màu sắc vô cùng rực rỡ. Chỉ cần nhìn các phiên bản trên sàn Runway thôi là bạn cũng đủ hiểu rồi. Những mảng màu nóng được lấy làm chủ đạo xen kẽ một vài mảng màu lạnh. Màu nào cũng ở sắc độ mạnh nhất, đậm nhất. Chắc chắn mình có thể khẳng định một điều rằng các anh chàng hay cô nàng nào yêu những đôi sneakers chơi màu thế này sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên cho mà xem.

          

Hai phối màu sẽ xuất hiện realese và lên kệ trong bộ sưu tập sacai x Nike lần này bao gồm Cam/Xanh lá và Xanh dương/Đỏ (Waffle). Cả 2 đều sẽ được lên kệ vào ngày 7 tháng 3 với mức giá $155 USD (hơn 3 triệu đồng) cho cả 2 phối màu.

 

Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/nike-walffle-x-sacai-tau-con-thoi-hai-lop-den-tu-tuong-lai.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !