0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

OFF-WHITE X CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR 70 - ĐÔI GIÀY LUÔN TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 21-06-2020 |Lượt xem: 1183
OFF-WHITE X CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR 70 - ĐÔI GIÀY LUÔN TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

 

Chắc hẵn các bạn đã biết đến bộ sưu tập Off-White x Nike. Đó là một bộ sưu tập gây ảnh hưởng cực kỳ lớn đến giới hypebeast và sneakerhead. Năm ngoái, chúng ta đã thấy 9 đôi giày trong bộ sưu tập lần lượt ra mắt. Đến đầu năm nay, nhân vật bí ẩn của bộ sưu tập cuối cùng cũng đã được ra mắt. Đó là đôi Off-White x Converse Taylor All Star High. Theo như Nike, đôi giày đã gặp một số trục trặc trong khâu sản xuất nên đến đầu năm 2018 mới được sản xuất. Không có gì bất ngờ, đôi giày đã là một trong những đôi hot nhất trong năm 2018. Cùng Street Style xem qua sản phầm siêu hot này nhé.

 

1. Phụ kiện:

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói đến phần box . Giống với  các phiên bản khác, chiếc hộp sẽ “lộn từ bên trong ra bên ngoài”. Đối với các bản converse thường, phần hộp sẽ được làm toàn bộ bằng màu đen. Nhưng ở bản Off-White này,  tất cả đều được phá các bằng việc lộn ngược  tất cả ra ngoài. Phần box ngoài màu đen nay sẽ được lộn ngược  vào trong, còn phần màu nâu bên trong sẽ được lộn ra bên ngoài. Giữa hộp sẽ có chữ Converse với phần chữ được nằm trong ngoặc kép đặc trưng của Off-White.

Và cuối cùng, phần giấy gói cũng được làm rất chi tiết và độc đáo. Các họa tiết signature hoạ tiết giữa Nike và Off-White có thể thấy trên mảng giấy. Không thể thiếu, đôi Converse này cũng sẽ có zip tie màu đỏ. Ở những phiên bản phần 1, những đôi  Off-White sẽ có 3 bộ dây kèm theo . Nhưng hiện tại thì  chỉ còn 2 bộ dây.

 

2. Kiểu dáng và thiết kế:

Sức hot của Off-White là không thể bàn cãi, đối với bản collab này cũng không ngoại lệ . Vẫn theo chủ đề của bộ sưu tập " The Ten", Virgil đã biến hóa đôi Converse thường thấy trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Đôi giày mang lại một cảm giác như 1 bản sample, nhưng lại rất tinh tế trong việc thêm thắt các chi tiết cũng như thay đổi phần chất liệu của phần thân giày . Với định dạng cổ cao quen thuộc nhưng nay khoác trên mình một bộ cách trong suốt . Một bất ngờ nho nhỏ đó là đôi giày “Made in Vietnam” đấy nhé.

Ở phần đế bên ngoài, chúng ta sẽ thấy dòng chữ “Vulcanized”, tượng trưng cho chất liệu của phần đế. Phần đế sẽ có màu xanh, rất match với màu trắng ở thân giày. Ở phần bên trong đôi giày để chi tiết nơi và ngày sản xuất. Chúng ta còn thấy logo Converse All Star được  in đè lên dòng chữ đặc  trưng trong BST.Còn phần gót giày, logo của Converse được  in ngược lại.  Điểm nhấn của đôi giày còn đến từ một miếng nhựa màu cam ở phần logo Converse. Trên phần lưỡi gà, chúng ta có một tem giày đã bị xé ra, một chi tiết chưa từng được thấy trước đây. Và dây giày như thường lệ vẫn xuất hiện dòng chữ “Shoelaces”. Một detail đặc biệt nữa nằm ở mũi giày, bên phải sẽ có chữ "Right"  và đồng thời bên trái sẽ có chữ "Left" rất đặc trưng của Virgil

 

3. Chất liệu và công nghệ:

Đầu tiên là phần upper, đôi giày sẽ được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, khiến cho đôi giày trở nên độc lạ, và chính vì trong suốt, nên bạn có thể thay đổi màu sắc của đôi giày bằng việc thay đổi tất bên trong . Điều đáng nói là chất liệu này sẽ rất mềm, sẽ không gây cảm giác chật chội hay quá ôm như những đôi Converse thông thường. Phần lưỡi gà được đệm mút vừa đủ. Với  phần đế  icy cơ bản mỏng và nhẹ hơn những đôi Converse bình thường . Và đối với những bạn lần đầu mang converse, thì phiên bản này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cả về cảm giác đi và tính thẩm mỹ  

 

4. Giá sản phẩm:

Đôi giày là sản phẩm được phát hành cuối cùng trong bộ sưu tập Off-White x Nike OG (Original). Tuy là cuối cùng nhưng không phải dạng vừa, đôi giày vẫn rất Hype và được cồng đồng street style săn đón nồng nhiệt, thường  xuyên được  bắt gặp trên chân của các celeb, hypebeast toàn cầu.  Giá retail của đôi giày chỉ $130, nhưng giá resell thì đã được đội lên gấp 9 lần. Trên Stock X hoặc Goat, đôi giày Converse này có giá từ $800-1,600.

 

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/off-white-x-converse-chuck-taylor-all-star-70-doi-giay-luon-tao-ra-su-khac-biet.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !