0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

"PARA-NOISE” - SIÊU PHẨM KHÓ CƯỠNG ĐẾN TỪ G-DRAGON X NIKE

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 09-11-2019 |Lượt xem: 3120

"PARA-NOISE” - SIÊU PHẨM KHÓ CƯỠNG ĐẾN TỪ G-DRAGON X NIKE

G-Dragon - leader Bigbang quả thực là ông hoàng trong làng thời trang Hàn Quốc. Vừa xuất ngũ vài ngày, anh đã nhanh chóng bắt tay cùng Nike để cho ra đời siêu phẩm Air Force 1 Low "Para-Noise" G-DRAGON X NIKE với 3 phiên bản khác nhau, phân biệt bằng 3 dấu swoosh: trắng, đỏ, vàng.

gay nike

 

Chỉ sau khi thông tin được được tiết lộ, dân tình đã đổ xô đi lùng sục và tính tới hôm qua, phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc đã "bay màu" chỉ trong một nốt nhạc. Không PR, không truyền thông rầm rộ,… chỉ với một bài đăng trên instagram cá nhân, chàng trưởng nhóm Bigbang đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu giày mà G-Dragon collab cùng Nike thì bạn vẫn có thể đợi tới ngày 23/11 để sở hữu phiên bản quốc tế nhé!

bigbang

Ngày hôm qua, rất nhiều người đã xếp hàng dài trước cổng store SNKRS ở Hongdae để bốc thăm, quay số nhằm sở hữu đôi Para-Noise phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc, có dấu swoosh màu đỏ. Điều đặt biệt là sự kiện này chỉ cho 8.888 người đăng ký và khi tới đây, bạn bắt buộc phải có số điện thoại, hộ khẩu Hàn Quốc, đồng thời phải mặc đồ Nike rồi đi đôi Air Force 1 thì mới đủ điều kiện tham dự. Đúng là một sự kiện đầy tính chiêu trò của Nike và một chút độc đáo của G-Dragon.

g-dragon 

Vì độ khan hiếm vô cùng cao nên thậm chí đến 2 fan site lớn nhất của G-Dragon tại Hàn, đồng thời cũng là những nhân tố chuyên đi săn đồ liên quan đến anh chàng là Number-G và Always GD cũng không thể săn được. Nhiều diễn đàn hiện chia sẻ các clip quay cảnh giới trẻ Hàn Quốc xếp hàng dài giữa trời nắng để mong có cơ hội sở hữu đôi giày thiết kế bởi G-Dragon. Các fan hâm mộ đã đứng hàng giờ đồng hồ để có cơ hội lấy một tấm thẻ mua giày của anh chàng. Ngày 8/11, rất đông bạn trẻ có mặt tại khu phố Hongdae (Seoul, Hàn Quốc) để xếp hàng nhận cơ hội mua đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise bản đặc biệt với dấu swoosh đỏ chỉ phát hành ở xứ sở kim chi. Để tăng cơ hội mua được item đình đám, họ tham dự sự kiện diễn ra vào sáng 8/11 để lấy "vé may mắn". Khi sở hữu tấm vé với mặt trước in bức vẽ cúc họa mi nghệ thuật và mặt sau in nội quy sử dụng, một số người may mắn sẽ được vào mua giày trong ngày mở bán. Như vậy, dù sở hữu tấm vé này trong tay, chưa chắc bạn đã có cơ hội được đôi giày đặc biệt của G-Dragon. Thế mới thấy sức ảnh hưởng của G-Dragon tới làng thời trang lớn tới mức nào. Một người hâm mộ G-Dragon viết trên mạng: "Chỉ có 818 đôi giày nhưng có tới 8.818 tấm vé may mắn được phát ra".

 

Bên cạnh đó, Para-Noise còn có một phiên bản quốc tế và sẽ được bán rộng rãi hơn. Có điều, dấu swoosh sẽ là màu trắng chứ không phải đỏ như phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc là màu đỏ. Nếu không có gì thay đổi, item này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23/11 tới với giá bán 200$ (hơn 4,6 triệu đồng).

 

GD

Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là Para-Noise phiên bản có dấu swoosh màu vàng. Phiên bản chỉ sản xuất đúng 88 đôi, dành tặng cho những người thân thiết với G-Dragon và có chữ, số do chính tay anh viết. Sẽ rất-rất khó để bạn có thể tìm mua được đôi này hoặc không thể nào mua được nó luôn vì nó chỉ để dành tặng cho bạn bè thân thiết của G-Dragon mà thôi.

 

Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/para-noise-sieu-pham-kho-cuong-den-tu-g-dragon-x-nike.html

 

 

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !