0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

SỰ TRỞ LẠI CỦA 1 HUYỀN THOẠI - ADIDAS ULTRABOOST 1.0 '' TRIPLE WHITE''

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 08-05-2020 |Lượt xem: 1039

SỰ TRỞ LẠI CỦA 1 HUYỀN THOẠI - ADIDAS ULTRABOOST 1.0 '' TRIPLE WHITE''

 

               

 

Mặc dù UltraBOOST 1.0 "Triple White" được Adidas cho ra mắt từ năm 2015 , nhưng đến nay độ nổi tiếng của nó vẫn được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong số các đôi UltraBoost . Đôi giày từng gây sóng gió một thời, cũng là đôi giày đánh dấu cột mốc đầu tiên của những đóng góp bởi rapper đình đám Kanye West dành cho adidas – UltraBOOST 1.0 phối màu “Triple White“. Sau 5 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên, sản phẩm sẽ được Adidas '' hồi sinh '' vào giữa tháng 5 tới. Chúng ta cùng nhau đón chờ sự trở lại của 1 người anh trong nhà họ Boost.

 


 

Tiêu Điểm

Đầu tiên, tin vui là bản retro này, các nhà sneakers học của Adidas quyết định giữ lại những gì mà đôi nguyên bản từng có – kể cả chi tiết nhỏ nhất là bộ đế.

 

Upper của giày tiếp tục sở hữu thiết kế nguyên bản gồm phần thân dệt Primeknit với pattern đời đầu đầy hoài niệm – kết hợp nhiều kiểu dệt khác nhau để mang đến độ co giãn tối ưu cho từng vị trí đem đến độ thoáng và mát tối ưu nhất cho đôi giày trở nên hoàn hảo cả khi chạy và cuộc sống bình thường. Đi kèm là bộ đếm gót nhựa in dòng chứ UltraBoost vàng nổi bật.

Màu sắc thì không cần phải nói, vẫn là tông Trắng Tinh cho upper và mid-sole phối cùng out-sole Đen – là phối màu chuẩn không cần chỉnh của đôi UltraBOOST 1.0 “Triple White” mà Kanye từng yêu thích. Điểm tuyệt vời nhất của bản retro lần này là bộ đế gai tròn nguyên bản. Đệm giày là loại Boost giảm chấn động màu trắng quen thuộc. Nhưng, kể từ đời UltraBOOST 2.0, adidas đã thay bằng bộ đế Continental “hở hang” hơn, phần gai cũng không được rõ nét như bản nguyên thủy của nó.

 

 

Trong suốt hơn nửa thập kỷ sau đó, Adidas UltraBoost đã được đánh giá là Giày chạy bộ vĩ đại nhất từ trước đến nay. UltraBoost đã vươn lên trở thành trụ cột trong lĩnh vực giày thể thao và cả thời trang của Adidas. Việc tái phát hành này không phải chuyện lạ. Vì từ trước đến nay Adidas cũng đã từng phát hành lại phiên bản UltraBoost Solar Yellow năm ngoái. Tuy nhiên, "Triple White" vẫn là phiên bản nổi tiếng nhất của dòng UltraBoost được phát hành. Chính vì vậy mà nhà Adidas sẽ quyết định đưa UltraBoost 1.0 "Triple White" trở lại trong tháng này để những ai chưa sở hữu em nó có thể được cảm nhận qua từng bước chạy.

 

Dự kiến, Adidas UltraBoost 1.0 "Triple White" sẽ tái phát hành quay trở lại vào ngày 17/5 tới với giá 180 USD. Tại Việt Nam, nó có thể sẽ được bán với giá từ 4,5 - 5 triệu đồng. Chúng ta cùng chờ đợi thông báo chính thức đến từ Adidas cho đợt restock lần này.

 

 

Nguồnhttps://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/su-tro-lai-cua-1-huyen-thoai-adidas-ultraboost-1.0-triple-white.html

 

 

 


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !