0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÔI GIÀY NIKE KYRIE 2

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 15-06-2020 |Lượt xem: 848

THÔNG TIN CHI TIẾT ĐÔI GIÀY NIKE KYRIE 2

Không quá xa lạ với cái tên Kyrie Irving . Chắc hẳn những người có niềm đam mê với môn thể thao bóng rổ hay thậm chí là những sneaker đam mê thương hiệu Nike cũng có thể dễ dàng nhận ra cái tên Nike Kyrie 2 lần này . Bởi sự thành công của đôi giày này một phần do sự bùng nổ của siêu sao bóng rổ Kyrie Irving trong thời điểm đó đã góp phần to lớn cho chức vô địch của Cleveland Cavaliers. Và đôi giày Nike Kyrie 2 cũng trở thành đôi giày bán chạy nhất của dòng giày bóng rổ Nike .

 

1. Về phần thiết kế

Phần upper được làm từ Fuse và vải lưới nhưng mềm hơn. Điểm thay đổi lớn nhất của thiết kế lần này  chính là sự  xuất hiện của miếng quai dán cỡ lỡn và phần cổ chân làm từ mút êm. Phần gót và cổ chân khá mềm và bọc cao lên hẳn ôm mắt cá chân khá thoải mái. Ưu điểm của các chất liệu này là khó nhăn, độ bền  nhưng đồng thời khu vực midfoot sẽ hơi bị giãn rộng sau một thời gian.

 

2. Về khả năng bám của đôi giày

 

Bộ đế dạng thanh với thiết kế bao xung quanh tại trọng tâm 1 điểm là đặc điểm nhận dạng dễ nhất của Kyrie 2 và là lần đầu tiên được áp dụng trên giày bóng rổ của Nike. Các đường vân vừa đủ dày cùng khoảng cách rộng mang đến khả năng bám sàn phải nói là cực tốt của về đôi giày này.

 

3. Về độ ôm và êm ái mà đôi giày này mang lại


Khi lần đầu bạn xỏ vào chân đôi Kyrie 2 này thì không thể chỉ diễn tả về độ thoải mái của đôi giày này  do mũi giày thật sự rất ôm và cứng. Kyrie 2 sẽ fit đúng size nhưng do thiết kế quá ôm của nó nên lời khuyên cho bạn là bạn nên mua đúng size nếu bạn muốn một đôi giày thật sự ôm sát chân bạn hoặc lên nửa size để thoải mái hơn nhé.

 

4. Về bộ đệm

 

Phần gót của Kyrie 2 đã được thêm vào một miếng Zoom và lượng lớn Phylon , Nike đã tiết giảm chất liệu ở mũi giày để đôi giày có thể chuyển hướng nhanh nhất có thể - điều này khá quan trọng nếu bạn đang cần tìm một đôi giày để mang đi chơi bóng rổ. Bên cạnh đó Nike cũng đã đặt thêm một lớp Poron mỏng ở dưới mũi chân . Thực tế cho thấy bộ đệm mỏng và cứng của Nike mang lại độ nhạy cực cao để bù cho độ êm.

 

5. Về khả năng chắc chắn

Thậm chí là không cần miếng chặn gót lớn ở ngoài, chỉ với bộ đế Phylon vừa chắc chắn vừa bám  của Kyrie 2 mang lại cảm giác an toàn, ổn định cho đôi giày đặc biệt là ở gót. Khác với thiết kế bo tròn ở mũi thì mặt đế ở gót giày khá phẳng bảo vệ chống lật rất tốt.

 

 

 Nguồn : https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/thong-tin-chi-tiet-doi-giay-nike-kyrie-2.html


Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !