0938 66 1231

Địa chỉ: Hiện Shop Chỉ Bán Online

VANS VÀ THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đăng bởi: StreetStyle Admin |Ngày: 13-11-2019 |Lượt xem: 891

 
VANS VÀ THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
 
Hiện nay, ô nhiễm môi trường là vấn đề cấp thiết của toàn nhân loại. Theo Evening Standard, ngành thời trang là nguyên nhân gây ô nhiễm thứ 2 trên thế giới. Bởi vậy, nhiều thương hiệu đã đưa ra các bộ sưu tập và hợp tác nhằm giải quyết vấn đề này.
 
Nhanh chóng bắt kịp xu hướng, ông lớn trong ngành giày thể thao trượt ván Vans vừa tung ra một bộ sưu tập mới với tên gọi “Save Our Planet“. Hãng giày này cam kết dành ra tối đa $200.000 USD lợi nhuận từ BST này để ủng hộ cho tổ chức Sustainable Coastlines Hawaii - một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu giải quyết ô nhiễm bờ biển qua các chiến dịch tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng, giáo dục trẻ em và những cuộc dọn dẹp quy mô lớn. Đây cũng là động thái tích cực cuẩ Vans sau thương hiệu Adidas với dự án tái chế ultra boost.
 
BST “Save Our Planet” bao gồm 4 mẫu giày dép: Vans Era, Slide-On, UltraRange Rapidweld và Sk8-Hi Reissue. Mỗi thiết kế đều được tô điểm với họa tiết bản đồ thế giới mang màu sắc sặc sỡ, ngoài ra còn có hai phiên bản Vans Era và Sk8-Hi Reissue với bản đồ trắng đen cá tính. Phong cách vẽ doodles xuất hiện trên midsole của hầu hết các mẫu giày (trừ UltraRange Rapidweld), với logo Peace và dòng chữ Save Our Planet.
 
Bên cạnh các thiết kế sneaker, BST này còn cho ra mắt loạt sản phẩm quần áo có cùng chủ đề, bao gồm hoodie, áo khoác chần bông, áo thun, balo, túi cross body và mũ 5-panel. Giá bán các sản phẩm footwear dao động từ $45 đến $100, tương ứng với mẫu rẻ nhất là Slide-On và đắt nhất là UltraRange Rapidweld.
 
 
Đôi giày nổi bật với họa tiết bản đồ thế giới.
 
 
Mẫu giày nổi bật với nền trắng và những nét vẽ bản đồ thế giới đủ sắc màu. Ở phần đế, dòng chữ Save our Planet màu đen nổi bật trong phông chữ graffiti.
 
Thương hiệu giày đến từ Mỹ cũng tạo ra nhiều mẫu khác nhau, từ thấp đến cao cổ, thậm chí có cả dép để phục vụ khách hàng. Nếu không thích màu sặc sỡ, các tín đồ trung thành với 2 màu đen - trắng cũng có thể xem xét đôi giày cao cổ này.
 
Bộ sưu tập giày bảo vệ môi trường này có giá từ 48-90 USD và được bày bán công khai trên trang web chính thức của hãng.
 
 
Đây không phải việc làm từ thiện đầu tiên do Vans phát động. Tháng trước, hãng giày nổi tiếng này cũng ra mắt bộ sưu tập giúp mọi người nhận thức về căn bệnh ung thư vú. Một phần tiền thu được từ bộ sưu tập được chuyển cho CoppaFeel - tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập với mục đích chấm dứt tình trạng phát hiện muộn căn bệnh ung thư vú.
 
Nguồn: https://streetstyle.vn/thong-tin-kien-thuc/vans-va-thong-diep-bao-ve-moi-truong.html
Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !